PDA

View Full Version : LoadTemplate trong MQL



tatiserndwz
01-09-2011 17:16, 05:16 PM
Xin chào các bạn,

Tôi tự hỏi liệu có thể tải một tệp * .tpl cụ thể bằng cách sử dụng một mục đích đặc biệt không?
Hãy nói rằng bạn áp dụng một EA nhất định và nó sẽ có một số thứ như loadTemplate (mytemplate.tpl); tại hàm init () của nó?
Tôi đã tìm ra cách mở một biểu đồ nhất định với sự trợ giúp của MT4Internal Messages chứ không phải cách tải mẫu.

Hãy tận hưởng sự giúp đỡ của bạn!

Trân trọng,

Kaxxe
10-17-2021 22:47, 10:47 PM
Xin chào, Tôi không có bất kỳ ý tưởng nếu điều này sẽ làm việc, nhưng hãy thử lưu mẫu của bạn như default.tpl Tôi đã không bao giờ được sử dụng nó, nhưng tôi sẽ cho rằng việc mở một biểu đồ bằng cách sử dụng MT4Internal Messages sẽ chỉ cần tải lên các mẫu mặc định .

diygwathioh
10-18-2021 00:08, 12:08 AM
Tôi tự hỏi nếu có thể tải một * .tpl cụ thể với một mục đích đặc biệt?
Tôi nghĩ rằng nó có thể được thực hiện bằng tên nhưng sẽ có liên quan nhiều hơn một chút. Dưới đây là cách đơn giản nhất để tải mẫu theo lập trình mà tôi biết. Chèn Mã int hWnd = WindowHandle (Ký hiệu (), Dấu chấm ()); PostMessageA (hWnd, WM_COMMAND, 34800, 0); Sử dụng 34800 để tải mẫu ban đầu trong danh sách mẫu của bạn. Sử dụng 34801 để tải mẫu thứ hai trong danh sách mẫu của bạn. Sử dụng 34802 để tải mẫu thứ ba trong danh sách mẫu của bạn. Và kể từ đó trở đi. Nhấp chuột phải vào biểu đồ MT4 và chọn Mẫu. Thứ tự bạn thấy (theo thứ tự bảng chữ cái) là thứ tự được sử dụng. Hãy để chúng tôi nói mẫu ban đầu trong danh sách của bạn là ATemplate và bạn muốn tải nó, sử dụng: PostMessageA (hWnd, WM_COMMAND, 34800, 0); Hãy để chúng tôi nói mẫu thứ hai trong danh sách của bạn là BTemplate và bạn muốn tải nó, sử dụng: PostMessageA (hWnd, WM_COMMAND, 34801, 0); Vì vậy, trong trường hợp bạn đã có một mẫu cụ thể trong tâm trí, chỉ cần chắc chắn nó ở trên cùng của danh sách của bạn (bắt đầu tên của nó với một 0) và sử dụng giá trị 34800 trong cuộc gọi PostMessageA.

tatiserndwz
10-18-2021 01:29, 01:29 AM
Cảm ơn tôi sẽ thử điều này. Làm thế nào bạn phát hiện ra điều đó? Những thứ như thế này không được ghi lại. Tôi cũng tò mò về cách thể hiện một chiếc Object. Ví dụ bạn có một loạt các đường thẳng đứng. Nếu bạn đi đến một Obeject Manager và chọn chúng và bấm Hiển thị Windows sẽ tự động nhảy đến vị trí này. Trân trọng,

diygwathioh
10-18-2021 02:50, 02:50 AM
1 Tệp đính kèm
Bạn có thể khám phá ra điều đó bằng cách nào? Thật không may những thứ như thế không được ghi chép lại. Trong kịch bản này, tôi vừa mới thức tỉnh với các mẫu tự động để nó mới mẻ trong đầu tôi. Thông thường, tôi sẽ làm theo các bước sau khi cố gắng tìm ra cách để làm điều gì đó trong MQL: 1) Tìm kiếm kho lưu trữ mã của tôi để tìm hiểu xem tôi đã thực hiện một cái gì đó như hai) Tìm kiếm mql4.com 3) Tìm kiếm forexibroker.com Điều này bài đăng bao gồm thông tin vô giá để thực hiện các tác vụ tự động trong mql:
http://forum.mql4.com/30667
Tôi cũng sẽ quan tâm đến cách hiển thị một đối tượng. Ví dụ bạn có rất nhiều dòng dọc. Nếu bạn đi đến Obeject Manager của bạn và chọn chúng và nhấn Show Windows sẽ tự động nhảy đến vị trí đó. Tôi không biết cách nào để làm điều này theo chương trình. Tôi đã đăng bài này một thời gian trước đây thực sự làm một cái gì đó như - di chuyển nhiều biểu đồ đến chính xác cùng một lúc. Có lẽ bạn có thể sử dụng mã làm cơ sở cho tình huống của mình:
https://www.forexibroker.com/crypto-trading/293-mt4-average-candle-size-candles.html
https://www.forexibroker.com/attachments/1528144893555998403.mq4

asrikalebwtthi
10-18-2021 04:10, 04:10 AM
Hi bạn sẽ biết làm thế nào tôi có thể đảo ngược này. Tôi rất muốn lưu mẫu. Tôi rất vui khi làm theo cùng với cấu trúc ở trên nếu ai đó có thể tư vấn cách tôi có thể dành cho mẫu đầu tiên trong danh sách của mình chứ không phải mở nhờ

Yigwloxurs
10-18-2021 05:31, 05:31 AM
Hi , bạn có thể cho tôi biết, 'bạn vẫn đang sử dụng một phần của hệ thống gambler180 trên bảng xếp hạng 15 phút hoặc bạn có trao đổi khác ngay bây giờ không, mong chờ câu trả lời của bạn. Shane.

Karltt97karrera
10-18-2021 06:52, 06:52 AM
Tôi nghĩ rằng nó có thể đạt được bằng tên nhưng sẽ có liên quan nhiều hơn một chút. Dưới đây là cách đơn giản nhất để tải mẫu theo lập trình mà tôi hiểu. Int hWnd = WindowHandle (Biểu tượng (), Giai đoạn ()); PostMessageA (hWnd, WM_COMMAND, 34800, 0); Sử dụng 34800 để tải mẫu đầu tiên trong danh sách mẫu của bạn. Sử dụng 34801 để tải mẫu thứ hai trong danh sách mẫu của bạn. Sử dụng 34802 để tải mẫu tiếp theo vào danh sách mẫu của bạn. Và cứ thế. Nhấp vào biểu đồ MT4 và chọn Mẫu. Thứ tự mà bạn thấy ở đó (theo bảng chữ cái) là thứ tự được sử dụng. Hãy...
Làm cách nào để sử dụng mã này để tải mẫu? I E. tôi muốn tải mẫu có cùng tên với ký hiệu tiền tệ, ví dụ: EURUSD.tpl