Trading Chaos Journal
Results 1 to 7 of 7

Thread: Trading Chaos Journal

 1. #1
  Tôi đã bắt đầu blog của riêng mình (
  http://chaostrading.blogspot.com/) để liệt kê các giao dịch của tôi bằng phương pháp giao dịch của Bill Willi. Tôi tin rằng, tuy nhiên, tôi cũng sẽ sao chép các bài viết trên blog và đặt chúng vào một cuốn nhật ký, vì vậy người khác có thể nói về chúng nếu họ muốn.

  Mỗi ngày tôi sẽ đăng các biểu đồ hàng ngày cho mười một cặp riêng biệt mà tôi theo dõi. Họ chỉ là những biểu đồ hàng ngày, như tôi có một nghề nghiệp toàn thời gian và một em bé mới, vì vậy tôi không có thời gian (hoặc ngủ) để rảnh rỗi cho giao dịch trong ngày.

  Tôi đã đăng hai ngày giá trị của các biểu đồ trên trang web của tôi, vì vậy bài viết đầu tiên của tôi ở đây sẽ sớm được quay ngược thời gian. Chỉ cần chịu với tôi. Ngày mai tôi bị bắt.

  Thưởng thức. Và đừng ngần ngại bình luận.

 2. #2
  7 (Các) tệp đính kèm Rõ ràng, tôi không thể đặt hình ảnh trong nội dung bài đăng này, vì vậy tôi sẽ cần đặt chúng dưới dạng tệp đính kèm. Hơn nữa, tôi chỉ có thể đặt bảy tệp đính kèm cho mỗi bài đăng. Đó là bất tiện, để nói rằng ít nhất. Xin lỗi .... Sau đây là bảng xếp hạng và nhận xét trong ngày 28/12/2009: EURUSD: Cả hai lệnh mua mở đều giữ nguyên từ tuần trước khi tôi giao dịch biểu đồ H4. Nếu những đơn đặt hàng đó không bận, tôi sẽ không lấy bất kỳ giao dịch nào trên đường D1. Những gì tôi thấy là giá cá sấu dưới mức, không có thanh phân kỳ nào. Chúng tôi thực sự không có ba thanh AO màu xanh lá cây, tuy nhiên, như quán rượu chủ nhật cần phải được ném ra ngoài. Từ biểu đồ D1, tôi sẽ đợi đến cuối ngày mai để xác định xem chúng ta có được một AO màu xanh lá cây khác không. Ở giai đoạn đó, tôi sẽ đặt hàng trên cao của quán rượu đóng cửa. AUSUSD: Thứ tự bận rộn nhất là từ tuần trước, từ biểu đồ H4. Nó vẫn tương ứng tốt với biểu đồ D1, nhưng dường như nó ở mức lý tưởng cho quán rượu ở cuối biểu đồ. Cho đến nay là bất kỳ đơn đặt hàng mới, không có bất kỳ để được đặt. Một lần nữa, thực sự không chỉ có ba thanh AO màu xanh lá cây. Vì vậy, tôi sẽ đợi đến lúc đóng cửa quán rượu ngày mai. Nếu có một AO màu xanh lá cây khác, tôi sẽ đặt lệnh dừng mua ở trên cao của quán rượu đóng cửa. EURGBP: Tôi thực sự không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào trên biểu đồ này vào lúc này. Có ba thanh AO màu xanh lá cây, nhưng phần lớn nến đã bị vượt qua, do đó tôi sẽ đợi một tín hiệu mới. Tỷ giá EURJPY: Trên biểu đồ này có một quán rượu phân kỳ tăng, tiếp theo là 3 thanh AO màu xanh lá cây, tiếp theo là một bẻ gãy lên. Vì xu hướng tăng dường như được thiết lập tốt, và AO AC có màu xanh lá cây (cung cấp một dấu hiệu thương mại khu vực), tôi đã đặt lệnh mua trên đỉnh quán rượu ngày nay. GBPCHF: Lệnh mở là trạng thái giữ từ tuần trước. Nó tiêu cực ngay bây giờ. Không có bất kỳ tín hiệu nào trên D1. Trong thực tế, tôi có thể đặt hàng cho một BL bán, dưới hai thanh thấp trước đó. Mặc dù nó được đánh dấu là một fractal, nó thực sự không phải là bc Sunday's pub không được tính. Nếu nó là một fractal thực sự, tôi chắc chắn sẽ có một lệnh bán dưới mức GBPJPY thấp: Thị trường này đã đi vào giấc ngủ. Có một lệnh bán hiện tại sống động. Đó là một sự trì hoãn từ tuần trước. Tôi đã đặt một lệnh mua lên trên bẻ gãy hiện tại. Tôi chỉ đang chờ thị trường đặc biệt này phá vỡ theo cách này hay cách khác. Như nó có, nó nên được khá ngoạn mục, như GBPJPY thường đi rất nhiều, và nó đã được yên tĩnh quá lâu. GBPUSD: Không có tín hiệu nào khả dụng. Không có quán rượu khác nhau cho một đường dài. Trong thực tế, tôi có thể đặt lệnh bán dưới mức giảm giá hiện tại. Vì lý do nào đó, tôi không muốn làm điều đó. Đó thực sự là một lựa chọn tồi, vì tôi muốn theo dõi từng tín hiệu từ hệ thống. Chọn và chọn là một cách nhất định để mất. 3. #3
  4 Attachment (s) Đây là những người khác từ 28DEC2009. NZDUSD: Lệnh hiện tại thực sự là một giao dịch từ tuần trước. Không có bất kỳ tín hiệu nào hiện tại trên D1. Trong thực tế, một lần nữa, tôi phải có một lệnh bán đang chờ giải quyết dưới đây fractal xuống gần đây. Và, có một tín hiệu bán BL, dưới mức thấp của quán rượu thứ ba ở bên phải. Tôi chỉ không cảm thấy thích đặt những đơn đặt hàng đó, vì tôi cảm thấy rằng thị trường sẽ tăng lên một cách trực giác. USDCAD: Rõ ràng, cặp tiền này đang trong xu hướng giảm. Tôi không có vị trí, ngay bây giờ, nhưng có một dấu hiệu hiện tại. AO AC đều có màu đỏ và giá đóng cửa. Tôi đã đặt lệnh bán vào cuối ngày. Trong thực tế, động thái giảm là một mở rộng nhỏ, vì đây là, đã có, các quán rượu khu vực thứ tư màu đỏ trong một hàng (chúng tôi giảm giá thanh chủ nhật). Vì vậy, tôi cho rằng xu hướng giảm này có thể sẽ sớm kết thúc. Chúng ta sẽ xem. USDCHF: Cả hai lệnh bận đều được giữ trong một tuần, giao dịch H4. Trên biểu đồ D1, quán rượu hiện đang đóng cửa là AO màu đỏ thứ ba và tôi đặt lệnh bán dưới mức thấp của quán rượu đóng cửa. Tỷ giá USDJPY: Thị trường đang trong xu hướng tăng, mặc dù không có tín hiệu gì trên đường D1. Đó thực sự không phải là một fractal ở đỉnh của bảng xếp hạng, bởi vì nó chỉ đơn giản là một fractal do quán rượu của chủ nhật. Không có bất kỳ giao dịch vùng nào. Không có bất kỳ tín hiệu AO hoặc AC nào.
 4. #4
  7 Tập tin đính kèm AUDUSD: Giảm giá thanh chủ nhật, có ba thanh AO màu xanh lá cây. Hơn nữa, cả hai AO AC đều xanh và giá đóng cửa trong ngày, cho tín hiệu Zone Trade. Tôi đã đặt hàng để mua ở cuối ngọn nến. (Với Zone Trades, bạn không phải đặt lệnh chờ quá mức, bạn chỉ cần nhập vào thị trường vào cuối ngày.) EURGBPI đã bỏ lỡ tín hiệu W2 từ thứ Sáu, và không có bất kỳ lệnh nào tín hiệu mới ngay bây giờ, vì vậy tôi không làm gì trong thị trường này. Tại thời điểm này, tôi sẽ được trên Lookout cho một pullback trong giá để tôi có thể nhập hoặc vào một giao dịch fractal hoặc một cân bằng dòng. Tỷ giá EURJPY: Không có tín hiệu mới về cặp tiền này. Thanh ngày hôm qua thực sự đã hình thành một thanh phân kỳ (tức là đã tạo một cao mới và đóng cửa ở nửa dưới), nhưng tôi không thấy bất kỳ sự tức giận nào. Tôi có xu hướng tránh xa các thanh phân kỳ trừ khi sự tức giận rất rõ ràng. Ở đây, giá chỉ vừa đủ ra khỏi cá sấu, vì vậy tôi sẽ không làm gì cả. EURUSD: Hiện tại không có tín hiệu mới. Các chỉ số đã tô màu xanh lá cây thanh, như AO và AC đều xanh lá cây, tuy nhiên nó không phải là một khu thương mại, cho giá thực sự đóng cửa trong ngày. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ, ban đầu tôi đặt một điểm dừng mua ở trên cao của thanh. Ngay sau khi tôi nhớ rằng điều đó không thích hợp, khi đóng cửa, tôi đã xóa lệnh chờ đó. GBPCHF: Không có tín hiệu mới cho cặp này. Biểu đồ cho thấy một vài thanh ngang fractal trước đó. Như tôi nghĩ tôi đã nói, việc IBFX đưa vào một thanh chủ nhật là những gì tạo nên một sự bẻ gãy. Nếu không có thanh chủ nhật, thì fractal sẽ không ở đó. Đó là lý do tại sao tôi không đặt lệnh bán dưới nó. Tôi có thể có, thực sự đặt một lệnh bán cho một thương mại cân bằng dòng dưới nó. Điều đó có thể đã được thích hợp. Vì nó là, tôi sẽ chỉ phải xem một tín hiệu mới được tạo ra. GBPJPY: Thị trường này tiếp tục đi đến đâu. Có vẻ như lệnh mua của tôi trên đợt tăng giá gần đây nhất đã được kích hoạt. Tôi nghĩ rằng, một khi tôi đã chụp màn hình này, tôi đã đặt lệnh bán dưới mức bán gần đây hơn. Vẫn còn và tất cả, chỉ chờ thị trường này bắt đầu di chuyển trở lại. GBPUSD: Không có tín hiệu mới trên cặp này. Tôi đoán tôi phải đặt lệnh bán dưới mức giá hiện tại xuống dưới. Tôi cũng có thể đã đặt một lệnh bán cho một giao dịch BL dưới thanh thứ tư tốt nhất. Tuy nhiên tôi không làm vậy. Tôi cần sửa xu hướng đó. Cách duy nhất mà điều này sẽ làm việc sẽ được giao dịch cơ học mọi tín hiệu được đưa ra. Vì nó là, tôi sẽ phải chờ đợi một tín hiệu mới để phát triển. 5. #5
  4 Tệp đính kèm Dưới đây là các biểu đồ cuối cùng từ đêm qua: NZDUSD: Hiện đã có một tín hiệu mới. Cùng với động thái tăng mạnh, AO AC đã đóng cửa tăng giá. Đó là một tín hiệu thương mại Zone hoàn hảo, vì vậy mà tôi đã đi lâu vào cuối ngày. USDCAD: Hôm qua là một quán rượu phân kỳ tăng giá cổ điển, cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc, một thời gian ngắn. Bạn có thể thấy góc sắc nét của giá. Bạn rõ ràng có thể thấy nó di chuyển ra xa khỏi con cá sấu. Ngoài ra, thanh đã được mở rộng và đóng gần với chính xác hàng đầu. Đây thực sự là một hình búa, hoặc một thanh pin, hoặc một thanh phân kỳ. Bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó, nó rõ ràng la hét rằng giá cả đang chuẩn bị sẵn sàng để đi lên. Tôi chuyển điểm dừng của tôi vào trực tiếp trên đầu thanh. Điều này sẽ, thực sự, để lại cho tôi một chút giảm trên hai tư thế. Đó là lỗi của riêng tôi, thực sự, vì tôi đã tham gia thương mại quá lâu rồi. Tôi sẽ muốn đi dài ngay trên đầu thanh này. USDCHF: Không có dấu hiệu mới về cặp đặc biệt này. Mặc dù chỉ báo màu đỏ thanh, cho thấy rằng AO AC có màu đỏ như nhau, giá thực sự đóng cửa trong ngày, vì vậy không có một ZT. Điều làm tôi bối rối là sự hình thành nến, với bấc dưới kéo dài, và đến gần ngày. Điều đó sẽ khiến tôi nghĩ rằng giá sẽ đảo ngược và đi lên. Giá đã không giảm khá xa, tuy nhiên, AO và AC có ý nghĩa màu đỏ như nhau mà giá đã được di chuyển xuống và tăng tốc xuống. Tôi sẽ cần phải cẩn thận. Khi tôi chụp ảnh màn hình này, tôi đã chuyển các điểm dừng của mình ở trên cao của 3 ngọn nến trước đó. Đó là thực sự khá gần với giá cả, nhưng tôi chỉ muốn chắc chắn rằng tôi đã không bị bắt trong một phong trào đầy kịch tính. USDJPY: Không có tín hiệu mới về cặp này. Lệnh mua của tôi trên phiên bản fractal mới nhất đã xảy ra. Ngoài ra, tôi sẽ đợi một tín hiệu mới.
 6. #6
  7 Tệp đính kèm Dưới đây là bảy biểu đồ hàng ngày đầu tiên từ đêm qua: AUDUSD: Cả hai AC AC đều có màu xanh lá cây và giá đóng cửa trong ngày, cung cấp tín hiệu Zone Trade. Ngoài ra, bạn có thể nói rằng, khi mức cao trong ngày trước đó cao hơn mức cao của ngày hôm qua, và chúng tôi đang giao dịch, mặt khác, cũng có một tín hiệu trao đổi dòng cân bằng. Tín hiệu Dòng cân bằng yêu cầu một lệnh chờ ở trên cùng của thanh ngày trước đó. Tín hiệu Zone Trade có thể cho chúng ta ở gần thanh hiện tại. Đó là nơi tôi quyết định sử dụng một chút tùy ý. Tôi không thích hình dạng của quầy bar. Giá đã đóng cửa, tuy nhiên, mức cao đã thấp hơn ngày hôm qua. Đó là một cây nến doji, báo hiệu sự do dự. Tôi quyết định từ bỏ tín hiệu Zone Trade và thay vào đó đi với tín hiệu Balance Line. Tôi đặt một đơn đặt hàng để đi dài trên cao của thanh ngày hôm trước. EURGBP: Không có tín hiệu trên cặp này. Giá đặt tại một ngày giảm mạnh. AO AC không đồng ý. Không có tín hiệu fractal. Không có tín hiệu bán đĩa AO, hoặc AC trên tín hiệu bán không. Tôi sẽ đứng sang một bên và chờ đợi một tín hiệu thực sự. EURJPY: Không có tín hiệu mới về cặp này. Giá đóng cửa, tuy nhiên, AO AC đã không đồng ý, vì vậy không có ZT. Không có tín hiệu AO hoặc AC khác, cũng không có bất kỳ tín hiệu fractal nào. EURUSD: Không có tín hiệu mới trên cặp cụ thể này. Conceivably bạn có thể làm cho các đối số rằng thanh hiện tại là một thanh phân kỳ. Nó đã tạo ra một mức thấp mới, và giá đã đóng cửa ở nửa trên của thanh này. Nhưng tôi thực sự không thấy nó như một quán bar khác biệt bởi vì không có bất kỳ sự tức giận hay tách biệt nào với Alligator. Tôi sẽ treo chặt với hai thời gian của tôi từ một tuần và sau đó chờ đợi một tín hiệu rõ ràng hơn. GBPCHF: Giá tăng mạnh, tuy nhiên không có tín hiệu mới. Nó không phải là một thanh phân kỳ, theo quan điểm của tôi, vì nó chạm vào Alligator. Chưa có ba thanh AO màu xanh lá cây, cũng không có tín hiệu fractal. AC chỉ ra một sự mua, vì 3 thanh AC màu xanh lá cây dưới trực tuyến, nhưng đó chỉ là một tín hiệu bổ sung, sau khi chúng tôi giao dịch từ lâu. Vì tôi vẫn không có vị trí nào trong loại tiền tệ này, và giá vẫn nằm trong Alligator, tôi sẽ chờ đợi để có được một tín hiệu tốt hơn. GBPJPY: Giá đóng cửa tăng. AO AC đều màu xanh lá cây. Tín hiệu Thương mại Khu cổ điển, vì vậy tôi đã đi đến gần quầy bar. Tôi hy vọng sẽ có động thái rất lớn từ GBPJPY, vì giá đã làm rất ít trong vài tuần qua. GBPUSD: Có vẻ như đây là khởi đầu của việc tăng giá, tuy nhiên vẫn chưa có tín hiệu gì. Không có thanh phân kỳ. Chưa có thanh AO màu xanh lá cây. Đó là hai tín hiệu duy nhất tôi muốn cân nhắc trong khi giá vẫn ở dưới Alligator. Tôi sẽ chờ đợi để nhận được ba thanh AO màu xanh lá cây, hoặc thậm chí một số tín hiệu fractal, trước khi đi dài. 7. #7
  4 Tệp đính kèm Đây là bốn cuối cùng: NZDUSD: Giá đóng cửa tăng. AO AC cũng có màu xanh lá cây, vì vậy đó là tín hiệu ZT cổ điển. Tôi đã đi dài ở gần quầy bar hiện tại. Tuy nhiên, sẽ không còn ZT được thực hiện trên cặp này, và kết thúc sẽ được kéo dài ở mức thấp của ngọn nến trước đó, vì có năm thanh màu xanh lá cây trong một hàng. Chúng ta nên chờ đợi một số loại pullback sớm. USDCAD: Dường như đi dài trên các quán rượu khác nhau là một cuộc gọi hoàn hảo. Bây giờ chúng ta đang ở phía dài, AO AC có màu xanh lá cây, giá đóng cửa, vì vậy mà tôi đã lấy tín hiệu ZT và đi dài ở gần của thanh hiện hành. USDCHF: có tín hiệu bán BL với cặp này. Khi tôi giao dịch ở bên ngắn hạn, cùng với mức thấp của thanh hiện tại lớn hơn mức thấp của quán rượu cũ, tôi đã đặt lệnh thị trường dưới mức thấp của quán rượu trước đó. Tôi vẫn cho rằng cặp tiền này sẽ giảm, cho thấy một CHF mạnh hơn, vì tất cả các cặp USD bổ sung đang báo hiệu sự suy yếu của đồng USD. Thật đáng tiếc, tôi tin rằng tôi đã chuyển hết hạn vào ngày hôm qua. Tôi đã dừng lại từ một vài vị trí mở của tôi. Tôi vẫn có một bản tóm tắt mở, hoàn toàn là do tai nạn. Tôi phải bỏ lỡ nó khi đặt lệnh chấm dứt các lệnh khác. Nếu tôi đã chú ý nhiều hơn, tôi đã thiết lập lại sự dừng lại trên nó, nó cũng sẽ đóng cửa ngay bây giờ. C'est la vie. USDJPY: Có một tín hiệu mua chiếc đĩa AO với cặp này, để tôi đặt lệnh mua ở trên cùng của quán rượu cuối cùng. Như bạn thấy trong quán rượu giá xám, AO AC không đồng ý, do đó hoàn toàn không có tín hiệu ZT. Cũng không có tín hiệu fractal mới.
Quyền đăng bài

 • Bạn không thể đăng bài viết mới
 • Bạn không thể đăng trả lời
 • Bạn không thể đăng tệp đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài đăng của bạn
 •  
Chính sách Cookie
Chính sách Cookie: Website forexibroker sử dụng cookies và khi tiếp tục sử dụng website bạn chấp thuận với điều này. Để có thêm thông tin, vui lòng đọc 'Thông tin Cookie'.