Newbie Factory Journal
Trang 1 trên 622 12 CuốiCuối
Results 1 to 10 of 13

Thread: Newbie Factory Journal

 1. #1
  Giới thiệu

  Đó là chủ đề rất riêng của tôi mà tôi muốn bắt đầu đăng tất cả các giao dịch của tôi, cũng giữ các tab trên chúng, để kiểm tra các giao dịch mà tôi thực hiện và cũng để tham khảo trong tương lai.

  Vì vậy, chỉ cần cung cấp cho bạn một lịch sử ngắn gọn, vui lòng giữ liên kết sau:  https://www.forexibroker.com/trading...g-journal.html

  Dù sao, tôi là một newbie hoàn thành để ngoại hối. . Với 0% kiến ​​thức về thị trường hoặc bất kỳ thứ gì về giao dịch. . Đây thực sự là trải nghiệm ban đầu của tôi khi sử dụng giao dịch. . Vì vậy, tôi vẫn mong đợi để làm cho rất nhiều lỗi. .

 2. #2
  Cung cấp thông tin Về cơ bản tất cả những hiểu biết tôi có về thời điểm này đến từ rất nhiều đọc - từ sách, trên toàn thế giới web, và đáng chú ý nhất ở đây trong FF. . Tính đến thời điểm này tôi có rất nhiều sách để hoàn thành. . Tôi dự định hoàn thành tất cả các cuốn sách trong thư viện của Merlin nhưng chưa tận dụng được hết. . Hôm nay, đây là danh sách các cuốn sách mà tôi dự định đọc và kết luận: 1) New Wizards 2) Thương mại theo cách của bạn để tự do tài chính 3) Hồi tưởng của một nhà điều hành chứng khoán Ngoài những cuốn sách nói trên, tôi đọc các bài viết từ World Wide Web . Phần lớn từ Investopedia. . Mục tiêu của Tạp chí Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại bắt đầu tạp chí của riêng mình khi tôi không có bất kỳ hệ thống nào (Ồ, tôi chưa thông báo với bạn rằng tôi không có bất kỳ hệ thống nào?
  ). . Về cơ bản, tôi đang trong quá trình tùy biến một nền tảng cho mepersonally, nhưng đó là ý kiến ​​của tôi rằng tôi phải bắt đầu kinh doanh, để có khả năng xây dựng một. . Nói cách khác, học hỏi trong khi bạn trao đổi. Xin lưu ý rằng PHẢN HỒI ĐƯỢC VUI LÒNG VUI LÒNG! Vì vậy, với sự hỗ trợ của cuốn nhật ký này, tôi dự định: 1) CóXây dựng một hệ thống - Tôi dự định tạotùy chỉnhsử dụng một hệ thống phù hợp với tôi dựa trên những gì tôi biếtđã học? Đó là các phần của hệ thống? (Dựa trên những gì tôi hiểu) Lối vào - cho lối vào, ngay bây giờ, tôi có ý định sử dụng phương pháp của Jim Exit - (STILL STUDYING) Quản lý tiền mặtĐịnh kích thước vị trí - (STILL STUDYING) Mặc dù kế hoạch của tôi bây giờ vẫn chưa được tổ chức và tôi không có đủ cơ hội để tập trung vào giao dịch (tôi không phải là nhà giao dịch toàn thời gian). . Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là tôi bắt đầu ... 2) Để bắt đầu giao dịch của tôi và cũng để giữ các tab trên những đối tượng mình theo cách tiếp cận của tôi Phương pháp THƯƠNG MẠIHỆ THỐNG Không có chiến lược nào. . Lối vào - Tại thời điểm này, tôi có ý định sử dụng phương pháp của Jim Exit - STILL STUDYING Quản lý tiềnĐịnh vị vị trí - STILL STUDYING (Dựa trên TYWTFF) THỜI GIAN THƯƠNG MẠI: Vì tôi đang làm việc toàn thời gian, thời gian thực duy nhất mà tôi có thể cống hiến cho ngoại hối khoảng 2-4 giờ mỗi ngày. . Thời gian là 9 giờ tối - 1 giờ sáng (GMT 8). . Vì vậy, tôi chỉ mong đợi để có được ít hơn 10 ngành nghề mỗi tháng. . TÀI KHOẢN Tại thời điểm này, tôi có một tài khoản trực tiếp với một nhà môi giới phương Tây kể từ khi ở nước tôi, tôi không thể tìm thấy một nhà môi giới ngoại hối. . Tôi tìm thấy một nhưng họ không cung cấp tài khoản mini. . Vì vậy, về cơ bản, ngay bây giờ tôi đang giao dịch (từ Philippines đến Nhật Bản) và rằng tôi sẽ không rút tiền mặt cho đến khi tôi quay lại (nếu có tiền để rút tiền. Hehehe..). . Oh hậu quả, tôi quên, tôi không thể trao đổi tài khoản đó vì tôi không có đủ tiền để ký quỹ. .
  tôi ngu ngốc. . : googly: Vì vậy, điều đó khiến tôi không có lựa chọn, nhưng để làm điều đó với một tài khoản demo. . Và cũng để có khả năng làm cho nó gần như là thực tế, tôi sẽ chỉ có trong tài khoản của tôi khoảng $ 1000 ... Tôi cho rằng đó là tất cả cho ngày hôm nay. . Hy vọng để có được chủ đề cụ thể này của tôi di chuyển trong thời gian ngắn nhất có thể. .

 3. #3
  Lời cảm ơn Mặc dù tôi không phải là một nhà giao dịch có lợi nhuận nào (tôi vẫn lạc quan rằng tôi có thể là một nhà đầu tư), tôi chỉ muốn cung cấp một cách chính xác những người đã kiên nhẫn và tử tế để trả lời các câu hỏi của riêng tôi. . Vì vậy, nếu tôi phát triển thịnh vượng trong quan hệ đối tác này hoặc không đổ lỗi cho họ! (Hehehe. Bạn biết tôi chỉ kiddin '). . Tôi biết rằng bất cứ điều gì tôi sẽ làm là quyết định của riêng tôi, và tôi chịu trách nhiệm về nhiều quyết định của mình. . Tuy nhiên, tôi biết tôi sẽ không có một kiến ​​thức về giao dịch mà không cần sự trợ giúp của họ. . Họ là (không theo thứ tự cụ thể): 1) Merlin - cho việc xây dựng nhà máy tuyệt vời này và thu thập các nhà giao dịch thân thiện và tốt đẹp (và có lãi)
  hai) Diallist - để chia sẻ những gì bạn đã học và có ai đó nhìn xung quanh. . Và là một nguồn cảm hứng cho người mới. . 3) Fijitrader - cho lời nói khôn ngoan của bạn 4) MuddBuddha - để nói với tôi về phương pháp dễ dàng của bạn 5) James16 - cho chủ đề biểu đồ của bạn và chia sẻ những gì bạn biết 6) Narafa - cũng là cá nhân để trả lời các truy vấn của tôi, đặc biệt là câu trả lời rất dài cho câu hỏi của tôi trong chuỗi Thị trường. .
  7) Isotonic, fxtrader, ... Gosh ... Tôi không nhận ra rằng có rất nhiều người đã hỗ trợ tôi. . Tôi đoán nó khôn ngoan để nói rằng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. . Vì vậy, đối với các thành viên, cảm ơn bạn. . Mặc dù tôi biết các bạn biết rất ít về tôi và chúng tôi cũng không biết nhau, tôi chỉ cần nói với bạn rằng tôi đánh giá cao tất cả kiến ​​thức mà bạn đã thảo luận. . Đây là nó, tôi lại nhảy vào thị trường tiền tệ ... lt; leapgt; . . Oh chết tiệt, tôi kích hoạt! . .
  Hẹn gặp lại các bạn một lần nữa, hy vọng sẽ tiếp tục việc học của tôi. .

 4. #4
  1 Tệp đính kèm (s) Giao dịch đầu tiên của tôi. . Tôi đã không sử dụng phương pháp nhập cảnh của jim ở đây ... Thay vào đó, tôi sử dụng MB's. . Dưới đây là danh sách các lỗi mà tôi đã thực hiện với giao dịch này: 1) Tôi đã đuổi theo thương mại ... 2) Tôi không chắc chắn liệu tôi có thể xem giao dịch này như trên biểu đồ hàng giờ hay không, ngụ ý một quán rượu xuất hiện mỗi giờ. 3) Không có mục tiêu cho lợi nhuận ... 4) không làm nhiệm vụ của tôi với vị trí thương mại, hoặc quản lý tiền bạc. . Không tính toán rủi ro. . Nói cách khác, việc chuẩn bị được yêu cầu đã không được thực hiện. . 5) Không có điểm thoát mục tiêu. . Ít nhất, tôi phải nhận được một số khái niệm về số tiền tôi nênmong đợi để có được từ thương mại này. . Mặc dù, những gì tôi nghĩ thương mại này nên là một bộ và quên. . Nhưng, để hiểu khi nào khởi hành, tôi phải quay trở lại giao dịch mỗi giờ ... darn. . Để biết thông tin về giao dịch này: Lối vào: 1.2044 Hạn chế: 1.2094 Ngừng: 1.1971 Chết tiệt ...

 5. #5
  1 Attachment (s) Thanh lý vị trí của tôi @ 1.2013 Thương mại biến chua. . Với EMA5 cắt đường EMA13, cùng với việc đóng cửa dưới cả hai EMA. Lưu ý: Đây là một lối ra Fantastic cho tôi. Tôi có thể đã ở lại và đợi giao dịch nhưng tôi hoàn toàn không theo dõi máy khi tôi làm điều này. . Ngoài ra, thời gian tôi quay trở lại biểu đồ của tôi là thời điểm lý tưởng. . Bài học: thương mại khung thời gian mà tôi cảm thấy thoải mái. . Khi tôi đang làm việc Một khung thời gian tôi có thể xem. . Tăng trưởng: 0 Thua: 1 MB cho rằng hệ thống này được thực hiện trên biểu đồ hàng giờ. .

 6. #6
  Hey bro, đâu là bảng xếp hạng? Tôi tin rằng bạn đang chụp quá nhiều. Giới hạn của bạn quá lớn. Hoặc, có lẽ bạn nên sử dụng một điểm dừng sau của 15. Bằng cách đó, sau khi bạn hơn 15 từ màu xanh lá cây khi giao dịch đảo ngược, bạn sẽ không mất vốn. Bạn sử dụng nền tảng nào? Chúc may mắn Habeeb

 7. #7
  Hi habeeb, Cảm ơn bạn đã phản hồi .. Thành thật mà nói tôi chỉ mất kiên nhẫn đó là lý do tại sao tôi bước vào thương mại. .
  Tôi là một người mới nên tôi hy vọng sẽ phạm nhiều sai lầm. . Và tôi dự định thực hiện hầu hết những sai lầm này trong khi giao dịch bằng giấy. . Tôi cũng sẽ không có khả năng phạm sai lầm bằng tiền, nhưng tôi thực sự có kế hoạch để làm cho phần lớn các sai lầm. .
  Vâng, đó là một bài học ...
  Đối với thông tin phản hồi, tôi sẽ cố gắng kiểm tra nó ... Tôi không hiểu những gì đã xảy ra với những hình ảnh đó. . Bạn có biết một trang web nơi tôi có thể lưu hình ảnh không? Cảm ơn. .

 8. #8
  Quote Originally Posted by ;
  Bạn sử dụng nền tảng nào?
  Tôi đang sử dụng FX Online. . Một nền tảng dựa trên java tôi đoán ... Tôi muốn sử dụng MT4 nhưng máy chủ tường lửaproxy của chúng tôi đã chặn quyền truy cập của tôi. .
  Tôi sẽ không thể phát trực tiếp cho đến tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau nên tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị vào thời điểm này và chỉ sử dụng tài khoản demo để đào tạo. .
  Tôi đang học tất cả những gì tôi có thể ngay bây giờ vì vậy vào thời điểm tôi sống, tôi sẽ có sự bảo đảm. . Tôi đã có mong muốn nhưng vẫn thiếu sự bảo đảm. . Và từ khi tôi ra đời, tôi hy vọng sẽ học được từ những lỗi mà tôi chỉ có thể tìm được từ giao dịch trực tiếp. . Và không biết rằng tôi có thể đã nghe nói trong quá trình giao dịch demo. .
  Oh đã được ra khỏi câu hỏi của bạn? hehe. . Chỉ cần chia sẻ. .

 9. #9
  Tôi đã phải vật lộn với sự kiên nhẫn trong một thời gian dài. Tôi vượt qua điều đó. Tại sao bạn không đăng các biểu đồ vào bài đăng của mình. Tạo một ảnh chụp màn hình biểu đồ của bạn (màn hình ctrl-alt-print) và dán nó vào MS Paint. Chỉnh sửa kích thước theo cách thủ công thành 600x600 và lưu trữ nó dưới dạng tệp .jpeg. Sau đó tải lên. Hãy thử trang web này để lưu trữ hình ảnh của bạn
  http://www.supload.comHy vọng rằng điều này sẽ giúp Habeeb

 10. #10
  Tôi đã tải lên các bảng xếp hạng. . Tôi nghĩ rằng nếu bạn đính kèm một bức tranh, nó có thể được xem như một phần đính kèm. . Nhưng tôi đã sai. . Hình ảnh đã được hiển thị tự động.
  Tôi vẫn đang sử dụng nó chậm vào lúc này và tôi đang đợi mở PF. . Dù sao đi nữa, tôi vẫn rất hào hứng về việc đăng tải lại sau này. . Nhưng tôi cho rằng nó phụ thuộc vào khi tôi có sự tự tin để giao dịch và khi chuẩn bị của tôi được thực hiện. .

Quyền đăng bài

 • Bạn không thể đăng bài viết mới
 • Bạn không thể đăng trả lời
 • Bạn không thể đăng tệp đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài đăng của bạn
 •  
Chính sách Cookie
Chính sách Cookie: Website forexibroker sử dụng cookies và khi tiếp tục sử dụng website bạn chấp thuận với điều này. Để có thêm thông tin, vui lòng đọc 'Thông tin Cookie'.