Giao dịch bởi dailypriceaction.com
Trang 1 trên 624 123 ... CuốiCuối
Results 1 to 10 of 40

Thread: Giao dịch bởi dailypriceaction.com

 1. #1
  Cho phép tìm hiểu xem nó có thể kiếm tiền chỉ khi giao dịch bằng các dự đoán trang web - dailypriceaction.com

  Tôi ốm rằng sau một vài tháng sẽ là một năm bởi vì tôi đang cố gắng thị trường tiền tệ, nhưng không kiếm tiền. Vì vậy, dự đoán của tôi không hoạt động, bên cạnh eurTRY hoặc một vài cặp khác. Nhưng nó sẽ hoạt động từ trang web này.

  Được rồi hôm nay ở đây là dự đoán của bạn
  https://dailypriceaction.com/daily-s...crew_powered=1


  Quote Originally Posted by ;
  Với sự bứt phá trên 1.3545 phía sau chúng tôi, các nhà giao dịch có thể bắt đầu xem xét để mua cơ hội kiểm tra lại khu vực này dưới dạng dịch vụ mới.
  Tôi không biết ý anh ấy là gì - chúng ta có thể mua hôm nay hay không, hoặc chúng ta nên đợi nến xác nhận - nếu hôm nay đóng cửa trên mức 1.3545 mức mới york 5 giờ chiều. Tôi hỏi anh ta trong bình luận anh ta sẽ nói.

  Bây giờ chờ đợi.

 2. #2
  Có câu trả lời:
  Quote Originally Posted by ;
  Tại sao giả sử ”cơ hội mua” không xác nhận hành động giá? Làm thế nào bạn có thể xác định thuật ngữ? Sau đó, có bạn đi, nếu nó là một quán rượu pin. Nó dựa trên các quy tắc bạn đã đặt cho chính mình.
  Vì vậy, từ đó tôi biết rằng mua oportunity là xác minh hành động giá. Yea, và trên các quy tắc - thách thức là quy tắc của tôi không thực hiện công việc, nếu họ làm việc, tôi sẽ không hỏi những câu hỏi đó, tôi chỉ giao dịch bằng những gì làm việc cho tôi
  Vì vậy, giá hiện tại đang ở dưới mức 1.3545 và có thể nó sẽ đóng cửa dưới mức giá đó.
  Quote Originally Posted by ;
  Thay vào đó, tỷ giá đóng cửa dưới 1,3545 sẽ phủ nhận xu hướng tăng và tái hiện vùng dịch vụ 1.3445.
  Vì vậy, nó có thể phủ nhận xu hướng tăng. Nhưng chúng ta có thể đi ngắn sau đó? Không rõ ràng. Di chuyển trung bình vẫn sẽ tăng lên.

 3. #3
  3 Tài liệu đính kèm (AUD) AUDUSD có thể được bán khi tôi không ngủ vào lúc đó. Nó giữ trên mức 0,782 như nến xác minh.
  Https://dailypriceaction.com/weekly-...crew_powered=1
  Quote Originally Posted by ;
  Ngoài ra, đóng hàng ngày (
  Quote Originally Posted by ;
  https://www.blueberrymarkets.com/lp/dailypriceaction) trên 0,7820 sẽ tiếp xúc với 0,7880 theo sau là 0,7955.
  Tôi ghét khi oportunities để mua là khi tôi đang ngủ. Hoặc tôi cần một plugin mà không mua chức năng giới hạn ngay sau khi new york. Ok, nhưng có lẽ vẫn còn một cơ hội, vì giá là 125 pips so với ema 20, vì vậy có lẽ sẽ kéo trở lại. Họ không cần một pullback của khóa học. AUDUSD đang giảm, có vẻ như Cán cân thương mại kém ảnh hưởng đến AUD. Bây giờ nếu tôi nhìn vào biểu đồ, đó là sự hỗ trợ của đường xu hướng. Nhưng không có nhiều thời gian trôi qua bởi vì ngày nay thấp, do đó nó có thể phá vỡ dòng dịch vụ đó. Vì vậy, chúng tôi có thể chờ đợi có lẽ. Một vấn đề khác là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin tức USD ngay bây giờ. Vì vậy, nếu giá đạt 0,782 - chúng ta có mua hay không? Thông thường dailypriceaction thông báo rằng ông chờ đợi bụi để giải quyết sau khi tin tức lớn. Và anh ta cũng giao dịch vào thứ sáu và thứ hai. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chúng tôi không mua ngay bây giờ AUDUSD. Có một thiết lập hấp dẫn bổ sung - euraud:
  https://dailypriceaction.com/daily-s...crew_powered=1
  Quote Originally Posted by ;
  Tuy nhiên, với điều kiện 1.5360 giữ nguyên mức kháng cự trên cơ sở đóng cửa hàng ngày, tôi sẽ ở mức tương đối thấp so với EURAUD. Với điều kiện giao dịch ảm đạm trong tuần này, việc chờ đợi hành động giảm giá từ 1.532560 có thể không phải là một ý tưởng tồi.
  Số tiền không được giữ ở mức 29 ngày. Nhưng đã có pinbar xác nhận mà nó nắm giữ. Tôi không hiểu chính xác nó có ý nghĩa gì trong những trường hợp này. Tôi có thể đi ngắn hay không? Tôi hỏi trong phần bình luận. Tuy nhiên, có thể là chúng tôi sẽ không nhận được phản hồi, bởi vì anh ấy không trả lời tin tức. Ngoài ra có vẻ như đường xu hướng đi xuống bị phá vỡ. Cộng với myfxbook cho thấy 71% là ngắn gọn. Vì vậy, đây không phải là một lựa chọn để đi nữa. Btw Tôi nghĩ rằng sau khi xem, hợp nhất, 1 hình ảnh đã đi từ bài sai cho điều này 4. #4
  2 Attachment (s) Hôm qua dpa đã viết rằng GBPUSD không có tín hiệu để mua vì vậy thiệt hại không được thực hiện. Đó là điều tôi không hiểu - mua hay không vào ngày 3 tháng 1
  https://dailypriceaction.com/weekly-...uary-8-12-2018
  Quote Originally Posted by ;
  Vào thứ ba tuần trước,
  Quote Originally Posted by ;
  GBPUSD đóng cửa trên mức cao gần đây tại 1.3545. Người bán có các chương trình khác, mặc dù tôi đã tìm kiếm mức hỗ trợ trong Thứ tư # 8217; s kiểm tra lại. Bởi vì không bao giờ có một tín hiệu để đi lâu không có hại đã được thực hiện.
  Bây giờ có
  Quote Originally Posted by ;
  Một cái nhìn khác về GBPUSD vào cuối tuần cho thấy một xu hướng đi vào tuần trước. Số tiền kéo dài từ mức cao năm 2017 trong 1,3657 dường như đã thu hút một giá thầu trong tuần trước của # 8217; Miễn là số tiền này giữ như hỗ trợ trên cơ sở đóng cửa hàng ngày, mức cao trong năm 2017 vẫn tiếp tục. Tất nhiên, thứ tư tuần trước # 8217, cao đến mức 1,3613 cũng có thể thu hút một vài ưu đãi trên đường lên.
  Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể theo dõi cơ hội mua? Không được sáng tác. AUDUSD - bắt đầu giảm trở lại và gần đường 10 EMA và gần mức hỗ trợ. Vì vậy, thêm lệnh giới hạn mua ở mức đó với 3,17 rr. Đó là một cơ hội mà tôi đã bỏ lỡ. EURAUD -
  Quote Originally Posted by ;
  Tuy nhiên, miễn là EURAUD ở dưới ngưỡng hỗ trợ đường xu hướng cũ, vùng 1.5085 được tiếp xúc.
  Vì vậy, một lần nữa có nghĩa là chúng ta có thể xem mua oportunities? Tôi đã thêm lệnh giới hạn thị trường ở mức 1.53092 khi sử dụng 3,46 rr. Điều này sẽ đóng cửa EMA 10.


 5. #5
  1 Attachment (s) AUDUSD đã được mua sáng nay. Rủi ro 666 eur demo. Bây giờ tôi sẽ giao dịch với tài khoản demo, vì tôi không chứng minh bản thân mình, tôi có thể kiếm tiền thậm chí không hòa vốn. Cho phép xem nó sẽ giữ vững như thế nào. Hiện tại, chúng tôi cũng có khả năng chạm đường EMA 10 đang bắt đầu chuyển sang biểu đồ hàng ngày. Nhưng một điều nữa là nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ 4H, chúng ta có thể thấy rằng nó chạm đường xu hướng như kháng cự và giảm xuống dốc. Hoặc tương tự trong 1 biểu đồ, đặc biệt quan sát được trong giờ trước:
  Sẽ tốt nếu Justin nói điều gì đó về tình hình hiện tại. Chỉ có tôi biết rằng anh ta không muốn mua eurusd ngay cả khi nó ở gần mức hỗ trợ do giá thứ hai giảm mạnh:
  https://dailypriceaction.com/daily-s...crew_powered=1Tuy nhiên, cây nến eurusd vào thứ hai trông lớn hơn là cây nến AUDUSD vào thứ hai. Tại thời điểm viết nó chuyển sang lợi nhuận khoảng 160 euro. Rất khó để quyết định. Ok, một vấn đề thú vị khác là
  https://www.myfxbook.com/community/outlookđiều này cho thấy rằng chỉ có 9% thứ hạng là dài. Tôi sử dụng myfxbook làm xác nhận khi tôi không biết DPA sẽ làm gì. Nếu DPA sẽ nói không mua, thì tôi sẽ không mua ngay cả khi triển vọng myfxbook cho thấy dài 9%.

 6. #6
  1 Attachment (s) Đóng hơn một nửa vị trí của tôi, vì nó không có vẻ quá đẹp. DPA không nói bất cứ điều gì. Lợi nhuận
  Vì vậy, hiện đang có lợi nhuận 26,99 €. Trong biểu đồ 4 giờ giờ nó kiểm tra 78.200. Chúng tôi sẽ xem liệu nó sẽ bị phá vỡ bởi nó trở lại. Nếu không, sau đó nó loks như đi xuống. Bây giờ mạo hiểm khoảng 316 euro. Đã gần SL ngày hôm nay. Đây là cách nó có vẻ trên biểu đồ 4h:

 7. #7
  1 Tài liệu đính kèm (AUD) AUDUSD xuất hiện như đang nắm giữ ở cấp độ. Bên trong nền tảng của tôi, hôm qua nó đóng cửa ở mức 0,78201. Vì vậy, đặt lệnh giới hạn mua để mua lại - phần mà tôi đã bán hôm qua. Tôi muốn mua ở mức giá thấp hơn, có thể nó sẽ nhảy. Tuy nhiên, DPA nói không mua ở nơi mất. Và giá thấp hơn sẽ được ghi nhớ vị trí hiện tại. Tôi không nhận được phần này. Nhưng ok, cho phép làm theo cách anh ấy nói.
  Hết hạn được thiết lập nửa giờ trước khi hàng tồn kho dầu thô mới. Vì vậy, rủi ro tổng thể nếu điều này sẽ được mua một lần nữa sẽ được khoảng 666 €

 8. #8
  2 Attachment (s) AUDUSD đã không được mua vì vậy hiện đang mạo hiểm 316 eur. Hiện tại trong lợi nhuận, nhưng vấn đề mà tôi thấy ở biểu đồ 4h:
  xuất hiện như có đường xu hướng và nó phải bị phá vỡ, và cho đến nay nó không chia nó. Tuy nhiên, nếu chúng ta kiểm tra biểu đồ 4h của chỉ số Dollar, nó cũng không có vẻ như nó sẽ tăng lên một cách dễ dàng - có một cây nến lớn giảm, giờ đã tăng nhẹ, nhưng điều này có thể chỉ là một sự điều chỉnh. Nếu đồng đô la tiếp tục giảm, AUDUSD có thể tăng.
  Và nếu cặp đôi phá vỡ đường xu hướng hàng đầu trong biểu đồ 4h, TP có thể ít dễ dàng. Có lẽ tôi cần phải di chuyển TP cao hơn?

 9. #9
  5 tập tin đính kèm Oh wow điều này là bị bệnh - nó tấn công lợi nhuận tối nay rất chính xác, và tiến hành xuống

  Thực sự nó đã được thời gian rất dài kể từ khi tôi đạt lợi nhuận đầy đủ mà tôi đã đặt. Tôi xem xét việc lấy nến là ngày hôm qua lớn vì nó đã gần với lợi nhuận và tỷ lệ rr giảm rất nhiều khi bạn không đi lên SL và giá cả là gần TP. Tuy nhiên, tôi không có mặt trong máy tính vào lúc này hoặc không nhìn vào biểu đồ. Thực sự nó làm tôi ngạc nhiên khi nó di chuyển xuống. Tôi thougth nếu nó sẽ đạt được lợi nhuận của tôi, nó sẽ đi cao hơn nhiều. Tất nhiên sau đó nó có thể đi cao hơn đáng kể. Nhưng bây giờ không chắc chắn - có thể sẽ cần phải đợi cho đến khi nó đóng cửa trên 0.788. Hoặc có lẽ tôi cần đặt giới hạn mua tại vì EMA 20 sẽ tăng? Số dư giao dịch hiện tại của DPA 1035,42 euro
  Được rồi, hãy nhìn vào chỉ số đô la:
  Cộng với nó hình thành pinbar tăng ngày hôm qua và bây giờ là leo núi, đó là lý do tại sao AUDUSD là khó khăn để đi lên tôi đoán. Một điều đáng buồn là về EURAUD: như tôi đã viết, tôi đã bán giới hạn ở mức 1.53092. Hôm qua lớn là 1,53087 và sau đó tiến hành xuống, hình thành pinbar giảm, và bây giờ di chuyển xuống lâu hơn - Tôi bỏ lỡ cơ hội chỉ bằng vài điểm
  Mặt khác, AUDUSD và EURAUD được liên kết, vì vậy nếu AUD giảm, nó sẽ là khủng khiếp cho cả hai cặp. Nhưng nó có thể là tuyệt vời khi có ít nhất một nửa vị trí của EURAUD, bởi vì tôi có AUDUSD. Có một đường xu hướng xuống, vì vậy có lẽ tôi sẽ làm thế nào mà EURAUD tạo ra một sự điều chỉnh và vẫn cố gắng bán nó

 10. #10
  1 Tệp đính kèm (Missed euraud sell). Nhưng đặt bit giới hạn bán trên mức giá hiện tại, vì vậy tôi sẽ nhận được 3 rr khi DPA sử dụng. Ông viết rằng 2 là tốt, nhưng vì đối với tôi nó đi cứng, có khả năng 3 sẽ tốt hơn.
  Vào khoảng 1,531 có vẻ như nó là một cấp độ. Rủi ro sẽ được nếu bán 663,73 euro. Lý do:
  Quote Originally Posted by ;
  Tuy nhiên, khi EURAUD ở dưới mức dịch vụ đường xu hướng cũ, vùng 1.5085 là dễ bị tổn thương.
  Quote Originally Posted by ;
  Mức đóng cửa hàng ngày dưới mức 5 giờ chiều theo giờ EST sẽ giảm xuống mức 1,4800 vào tháng 9/2017, theo sát sát tháng 7/2017 ở mức 1,4440.
  Trên thực tế, nếu chúng ta nhìn vào bài trước, cây nến đã đi đến mức tôi thậm chí không mong đợi để điều động mức cao quá nhanh, vì vậy thogut không đáng để đặt cơ hội giới hạn thị trường. Làm thế nào giá đôi khi có thể tiến hành, nó là thú vị. Tôi không ở gần máy tính của tôi vào lúc đó.

Quyền đăng bài

 • Bạn không thể đăng bài viết mới
 • Bạn không thể đăng trả lời
 • Bạn không thể đăng tệp đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài đăng của bạn
 •  
Chính sách Cookie
Chính sách Cookie: Website forexibroker sử dụng cookies và khi tiếp tục sử dụng website bạn chấp thuận với điều này. Để có thêm thông tin, vui lòng đọc 'Thông tin Cookie'.