Trang 1 trên 623 123 CuốiCuối
Results 1 to 10 of 27

Thread: Xu hướng 'Kasparov' theo EA

 1. #1
  2 Tài liệu đính kèm 27 tháng 6: Tôi đã từ bỏ công việc trong dự án này, ít nhất là trong thời gian này. Cuộc gọi iCustom đến các bên trong bên ngoài dường như bị gián đoạn MT4, và mặc dù đã dành nhiều giờ để cố gắng chẩn đoán và khắc phục sự cố, tôi đã không thành công.

  16 tháng 4: Hoàn tất mã hóa ngay trước khi máy tính MT4 của tôi bị hỏng. Sẽ tiếp tục kiểm tra khi tôi lấy lại máy tính từ cửa hàng sửa chữa.
  14 tháng 4: Hy vọng sẽ hoàn thành mã hóa vào cuối tuần dài, và sau đó bắt đầu thử nghiệm khi thị trường mở cửa trở lại sau lễ Phục sinh. Ngón tay đan chéo.

  Ngày 9 tháng 4 năm 2017: Đã bị trì hoãn một lần nữa. (FX là ưu tiên thấp đối với tôi, tôi có phần mềm khác mà tôi hiện đang cập nhật). Không biết khi nào EA sẽ hoàn thành.
  Ngày 30 tháng 3 năm 2017: Quay trở lại làm việc trên EA này ngay bây giờ, tôi hy vọng sẽ có phiên bản beta trong vòng một vài tuần.
  Ngày 14 tháng 3 năm 2017: Các sự kiện không lường trước trong các dự án kinh doanh khác đã buộc tôi phải tạm gác ngoại hối, bao gồm EA này, cho đến khi có thông báo mới. Xin lỗi đã làm phiền.
  Ngày mai

  Một xu hướng cơ bản sau egy có thể mang lại lợi nhuận lâu dài?

  Chà, chỉ để cho vui thôi, trong vài ngàytuần tới tôi sẽ viết một EA ('
  https://en.wikipedia.org/wiki/Garry_KasparovEA. Tất cả tín dụng và cảm ơn mladen.


  Nhận xét và câu hỏi đều được chào đón và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời. Tuy nhiên, xin vui lòng đọc kỹ chủ đề trước khi đặt câu hỏi; họ có thể đã được trả lời. Thời gian của tôi là có hạn, và tôi không phải là người kiên nhẫn nhất thế giới. Ngoài ra, tôi không đủ khả năng để có bất kỳ aggro nào làm xao lãng giao dịch của chính mình: nếu có quá nhiều bình luận không có ích từ troll, người phản đối, người thổi phồng hoặc người bán hàng tự do, tôi sẽ ngừng chuỗi.

  Tôi sẽ đăng bản thảo đầu tiên của EA Kasparov tại đây khi nó sẵn sàng. Xin hãy kiên nhẫn.
  Và xin vui lòng đọc TUYÊN BỐ TỪ CHỐI và ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ở cuối bài này.

  Để cho bạn biết về cách EA sẽ vận hành, tôi đã đính kèm một mẫu mà tôi đang sử dụng làm điểm bắt đầu (xem phần 'Ghi chú Giải thích' bên dưới). Cảm thấy hoan nghênh giao dịch hệ thống theo cách thủ công trong khi chờ EA.

  Tôi sẽ bổ sung phần còn lại của bài đăng này, để cuối cùng nó bao gồm các hướng dẫn vận hành đầy đủ cho EA, khi quá trình phát triển được tiến hành. Tôi không tìm kiếm gợi ý; các cài đặt sẽ cho phép rất nhiều hoạt động linh hoạt, cho phép người dùng định cấu hình EA phù hợp với yêu cầu của họ. Ngoài ra, nếu EA không đáp ứng danh sách mong muốn giao dịch của bạn, vui lòng tiếp tục.


  Tổng quan

  Chiến lược khôn ngoan, lý do của Kasparov là tự động tìm ra các cặp xu hướng mạnh nhất, (1) bằng cách sử dụng máy đo cường độ (PSA) vàhoặc (2) cho phép ghi đè thủ công cho bất kỳ phân tích nào khác (ví dụ cơ bản, tình cảm, động lượng vàhoặc vùng SR trên biểu đồ hàng ngày - bất cứ điều gì bạn thích). Ngoài ra còn có một tùy chọn cho một bộ lọc xu hướng dài hạn.

  IMHO, điều quan trọng là phải hiểu được điểm mạnh và điểm yếu đằng sau sự e ngại của một người. Trong trường hợp này, thật dễ dàng: nếu các công cụ được chọn xu hướng đủ xa, đủ thường xuyên, EA sẽ kiếm tiền. Trong thời gian đi ngang hoặc chuyển động giá không xác định, nó sẽ mất tiền. Do đó, thành công sẽ phụ thuộc đáng kể vào khả năng lựa chọn nhạc cụ của người dùng với xu hướng bền vững. Bởi vì chuyển động giá về cơ bản là hỗn loạn, tôi tin rằng nội thất được sử dụng và cài đặt của chúng ít quan trọng hơn các nguyên tắc bàn chải có liên quan. Hay nói cách khác, Kasparov không thực sự là một hệ thống, thay vào đó nó là một công cụ mà bạn có thể định cấu hình xu hướng của riêng mình theo hệ thống.

  Thời gian vào: mục nhập được thực hiện sau khi Fisher indy làm nổi bật một nhược điểm đáng kể trên biểu đồ TF ngắn hơn (hiện tôi đang sử dụng M15), và sau đó BBstop indy tạo ra sự đột phánối lại xu hướng đang thịnh hành.

  Thoát: có thể là bất kỳ kết hợp nào sau đây (tùy theo trường hợp nào được kích hoạt trước):
  .
  )
  (3) SL bảo vệ (tùy chọn: giá cố định; pips; ADR; điểm swing pips);
  (4) TP (tùy chọn: giá cố định; pips; R-bội số);
  (5) điều chỉnh thủ công SLTP hoặc (một phần hoặc toàn bộ) đóng.

  MM: RiskPerTrade (tùy chọn: #lots; $$;% vốn chủ sở hữusố dưký quỹ tự do; đòn bẩy thực sự; ADR $); Đơn hàng tối đa đồng thời trên mỗi biểu tượng; đơn hàng tối đa đồng thời trên mỗi loại tiền tệ; rút tiền tối đa được phép (không có thêm mục nào nếu% vốn hoặc $$ bị mất trong X giờ qua).


  Ghi chú hoạt động

  EA Kasparov phải được đính kèm với MỘT biểu đồ giá. Bất kể công cụbiểu tượng của biểu đồ là gì, nó sẽ đặt hàng trên các công cụ mà bạn chỉ định, kiểm tra tiêu chí nhập cảnh cho từng công cụ ở gần ngọn nến của biểu đồ được gắn vào (kích hoạt 'thiết lập' hoặc ' ' nến). Nếu tất cả các tiêu chí bắt buộc được đáp ứng, một đơn đặt hàng sẽ được đặt vào dấu mở đầu của nến tiếp theo. Kasparov cũng sẽ quản lý các đơn đặt hàng cho bất kỳ công cụ nào có số ma thuật của đơn hàng khớp với số ma thuật mà bạn đã đặt trong các tham số EA, trên mỗi dấu giá mới.

  Nếu bạn đang sử dụng PSAfilter, phần bên trong PSA phải được đính kèm với biểu đồ suy luận riêng của nó.


  Thông số EA (một công việc đang tiến triển, tôi sẽ bổ sung thêm cho chúng trong những ngày tới):

  //Thiết lập toàn cầu
  //----------------
  chuỗi EAname = Kas-;
  Được dán vào trường Nhận xét cho mỗi đơn hàng do EA tạo
  Lưu ý: EA cũng điền vào trường Nhận xét với:
  # 61623; biểu tượng nhạc cụ, ví dụ: USDJPY;
  # 61623; rủi ro trên mỗi lần giao dịch, ví dụ: 1% E;
  # 61623; ma thuật # bên trong dấu ngoặc vuông, ví dụ: [14751];
  # 61623; giá trị PSA của thiết bị, nếu lọc PSA đang được sử dụng, bên trong dấu ngoặc nhọn, ví dụ: {-562.00}

  //Dụng cụ để giao dịch, hướng và kích thước
  //----------------------------------------
  chuỗi RiskPerTrade = 1% E;
  Đầu vào phải là một trong những điều sau đây:
  # 61623; # = số lượng lô
  # 61623; $ = số tiền rủi ro
  # 61623; % E =% vốn chủ sở hữu có rủi ro *
  # 61623; % B =% số dư có nguy cơ *
  # 61623; % F =% ký quỹ miễn phí có nguy cơ *
  # 61623; : =% rủi ro trên 100 pips
  # 61623; =% rủi ro trên mỗi pips ADR
  ]
  Tùy chọn Martingale: tănggiảm rủi ro vị trí theo bất kỳ cách nào bạn muốn, bằng cách tách tối đa 20 mục (bước martingale) bằng dấu phẩy. EA xác định số bước bằng cách tính các khoản lỗ liên tiếp gần đây từ các đơn đặt hàng đã được Kasparov khởi xướng, trên tất cả các công cụ được giao dịch; sau khi tất cả các bước đã hết hoặc giao dịch thắng xảy ra, chúng bắt đầu lại từ đầu, ví dụ: để nhân đôi tối đa sáu bước, sử dụng một số thứ như: 1% E, 2% E, 4% E, 8% E, 16% E, 32% E

  chuỗi dụng cụToTrade = EU 1, EJ 2;
  Danh sách các công cụ để giao dịch. Lên đến 50 mục, cách nhau bằng dấu phẩy.
  Tốc ký có thể chấp nhận: A = AUD, C = CAD, E = EUR, F = CHF, G = GBP, J = JPY, N = NZD, U = USD, * = tất cả 28 cặp tiền; ID biểu tượng khác (exotics, kim loại, chỉ số, v.v.) phải được nhập đầy đủ
  # 61623; = chỉ đặt mua đơn đặt hàng cho công cụ này
  # 61623; - = nơi bán đơn đặt hàng cho công cụ này
  # 61623; không cũng không - = có thể đặt lệnh mua hoặc bán (tùy thuộc vào các tiêu chí khác được đáp ứng)
  Để không đặt mua hay bán đơn đặt hàng, chỉ cần bỏ qua công cụ từ danh sách
  Giá trị số là một số nhân cho RiskPerTrade, ví dụ: ví dụ trên sẽ có rủi ro 1% E đối với EURUSD và 2% E đối với EURJPY; nếu bỏ qua, mặc định là 1

  LƯU Ý: EA Kasparov đầy tham vọng, theo nghĩa là nó cố gắng mở cả hai lệnh mở và đóng từ nhiều công cụcặp, trong khi chỉ chạy một biểu đồ. Chúng tôi khuyên bạn nên giới hạn số lượng dụng cụ ToTrade chỉ trong một vài cặp tiền. Việc chỉ định một số lượng lớn các công cụ có thể sẽ khiến MT4 chạy rất chậm, trì hoãn việc đặt hàng và do đó có thể gây ra sự trượt bổ sung.

  chuỗi Tất cả , NJ, NC, CF, NF;
  Danh sách 28 cặp tiền tệ chính. Cài đặt này bị EA bỏ qua, nó ở đó để cho phép bạn dễ dàng sao chépdán nó vào dụng cụToTrade (hoặc đặt nó vào bất kỳ văn bản nào bạn muốn)

  chuỗi PSAfilter = Kas1,1000,999999;
  Cài đặt mặc định có nghĩa là các đơn đặt hàng mua sẽ được đặt cho các công cụ có giá trị PSA trong khoảng từ 1000 đến 999999; bán đơn đặt hàng cho các nhạc cụ có giá trị PSA trong khoảng từ -1000 đến -999999; và sẽ không có đơn hàng nào được đặt cho các nhạc cụ có giá trị PSA trong khoảng từ -1000 đến 1000
  Nếu tham số được để trống, không có hạn chế, tức là các công cụ được liệt kê trong dụng cụToTrade đáp ứng tất cả các tiêu chí khác sẽ được giao dịch
  Tham số đầu tiên là liên kết từ cài đặt ID duy nhất của PSA có liên quan, cho phép EA biết các giá trị được hiển thị của PSA sẽ sử dụng trong các tính toán của nó (vì bạn có thể có nhiều nội dung PSA trên các biểu đồ khác nhau)

  ] ID công cụ (ví dụ EURUSD). Nếu giá trị cường độ hiện nằm giữa mục nhập thứ hai và thứ ba của PSAfilter, Kasparov sẽ đặt hàng cho nhạc cụ này (nếu tất cả các tiêu chí khác được đáp ứng)].

  chuỗi BBstopsTrendFilter = 240,10,0,5, sai, 0,5,0,0, sai;
  # 61623; Nếu không trống, BBstops indy sẽ được sử dụng làm bộ lọc xu hướng, tức là công cụ sẽ chỉ được giao dịch theo cùng hướng với bộ lọc.
  Phải mất 8 đầu vào, được phân tách bằng dấu phẩy, như sau:
  1. Khung thời gian (số nguyên: 0 = hiện tại, 1 = M1, 5 = M5, 15 = M15, 30 = M30, 60 = H1, 240 = H4, 1440 = D1, 10080 = W1, 43200 = hàng tháng)
  2. Chu kỳ dải (số nguyên)
  3. Độ lệch dải (số thập phân)
  4. Độ lệch dải với hiệu chỉnh mẫu? (đúng sai)
  5. Rủi ro băng tần (số thập phân)
  6. Loại trung bình của dải (số nguyên: 0 = SMA, 1 = EMA, 2 = SMMA, 3 = LWMA, 4 = Tema)
  7 Giá
  8. Nội suy trong chế độ khung nhiều thời gian? (đúng sai)
  (Để làm rõ hơn, hãy đính kèm BBstops vào biểu đồ của bạn và lưu ý các cài đặt)
  # 61623; Nếu để trống, bộ lọc bị bỏ qua

  LƯU Ý: Một công cụ phải đáp ứng TẤT CẢ (1) dụng cụ ToTrade, (2) PSAfilter và (3) tiêu chí BBstopsTrendFilter, theo cùng một hướng (tăng hoặc giảm) để đặt hàng (mua hoặc bán).
  Ví dụ: sử dụng cài đặt mặc định: EURUSD hiện có giá trị PSA là 1200 (trong khoảng từ 1000 đến 999999) và BBstopsTrendFilter đang tăng. Vì dụng cụToTrade bao gồm EU , cả ba bộ lọc đều tăng giá và do đó (nếu các tiêu chí liên quan khác bên dưới cũng được đáp ứng), Kasparov sẽ tìm kiếm nến thiết lập tăng để đặt hàng mua.

  //Tiêu chuẩn nhập cảnh
  //--------------
  chuỗi FisherPullback = 0,5,0,25,0,7, đúng;
  int FisherLookback = 8;
  Điều này xác định pullback cần thiết cho một mục nhập hợp lệ, theo Nonlag_inverse_Fisher_transform_of_RSX (còn gọi là Fisher for brevity)
  # 61623; Nếu Fisher indy bị bán quá mức trong các nến FisherLookback cuối cùng (trên TF thời gian), thì lệnh mua có thể được tạo sau khi đột phá ngược trên BBstopsEntryTiming.
  # 61623; Nếu Fisher indy đã mua quá mức trong các nến FisherLookback cuối cùng (trên TF thời gian), thì lệnh bán có thể được tạo ra sau khi phá vỡ nhược điểm trên BBstopsEntryTiming.
  # 61623; Nếu bạn để trống FisherPullback, không yêu cầu pullback, tức là EA sẽ đặt hàng nếu tất cả các tiêu chí khác được đáp ứng.
  Nếu không trống, cần có pullback và Fisher indy có 6 đầu vào, cách nhau bằng dấu phẩy:
  1. Khung thời gian (số nguyên: 0 = hiện tại, 1 = M1, 5 = M5, 15 = M15, 30 = M30, 60 = H1, 240 = H4, 1440 = D1, 10080 = W1, 43200 = hàng tháng)
  2. Kỳ (số nguyên)
  3
  4. Thời gian làm mịn NonLag (số nguyên)
  5. Cấp độ (số thập phân). Giá trị dương (mà bạn nhập) là tín hiệu mức bán; giá trị âm là tín hiệu mức mua
  6. Nội suy ở chế độ khung nhiều thời gian (đúngsai)
  (Để làm rõ hơn, hãy đính kèm biểu tượng Fisher vào biểu đồ của bạn và lưu ý các cài đặt)
  Xem ảnh chụp màn hình và giải thích bên dưới

  chuỗi BBstopsEntryTiming = 0,5,0,5, đúng, 0,5,0,0, đúng;
  Ở Kasparov, BBstops của mladen hoạt động kết hợp với Fisher indy của mình để kịp thời gian vào. Khi giá phá vỡ trêndưới dòng được vẽ (tức là dòng thay đổi màu sắc), một lệnh muabán được tạo ra trên đóng của nến (trên TF thời gian) gây ra sự phá vỡ.
  Cài đặt này có 8 đầu vào, được phân tách bằng dấu phẩy, như sau:
  1. Khung thời gian (số nguyên: 0 = hiện tại, 1 = M1, 5 = M5, 15 = M15, 30 = M30, 60 = H1, 240 = H4, 1440 = D1, 10080 = W1, 43200 = hàng tháng)
  2. Chu kỳ dải (số nguyên)
  3. Độ lệch dải (số thập phân)
  4. Độ lệch dải với hiệu chỉnh mẫu? (đúng sai)
  5. Rủi ro băng tần (số thập phân)
  6. Loại trung bình của dải (số nguyên: 0 = SMA, 1 = EMA, 2 = SMMA, 3 = LWMA, 4 = Tema)
  7 Giá
  8. Nội suy trong chế độ khung nhiều thời gian? (đúng sai)
  (Để làm rõ hơn, hãy đính kèm BBstops vào biểu đồ của bạn và lưu ý các cài đặt)
  Xem ảnh chụp màn hình và giải thích bên dưới

  ** chuỗi MaxSetupCandleHeight = 999999;
  Nếu chiều cao của nến thiết lập (từ thấp đến đóng đối với thiết lập tăng

  ** chuỗi MinPipsB AmongEntries = 10;
  Đơn hàng sẽ không được đặt nếu đơn hàng đang mởđang chờ xử lý đã tồn tại cho công cụ này, với giá nhập trong phạm vi MinPipsB betweenEntries pips của đơn hàng dự tính. (Để tắt tính năng này, đặt thành 0 hoặc để trống).
  Điều này chỉ áp dụng nếu MaxOrderPerSymbol và MaxOrderPerCurrency cho phép nhiều đơn hàng (hình chóp) trong cùng một công cụ (ký hiệu)

  ** chuỗi EntryConf ConfirmationPips = 0;
  # 61623; Nhập một số dương, để điều chỉnh tănggiảm giá đầu vào bằng EntryConf ConfirmationPips pips cho lệnh muabán.
  # 61623; Nhập số âm, để điều chỉnh giá nhậpgiảm giá bằng EntryConfirmationPips pips cho lệnh muabán.
  # 61623; Để đặt lệnh thị trường ở cuối nến thiết lập (trong thực tế, dấu mở đầu của nến tiếp theo), đặt giá trị này thành 0 hoặc để trống, tức là để giá trị mặc định

  ** chuỗi MinPipsEntryFromprice = 5MLS;
  Điều này xác định loại lệnh (thị trườnggiới hạnđiểm dừng) sẽ được đặt:
  # 61623; nếu giá hiện tại nằm trong số pips được chỉ định của giá vào lệnh (sau khi giá này được điều chỉnh bởi EntryConf ConfirmationPips), một lệnh THỊ TRƯỜNG sẽ được đặt ở mức giá hiện tại (giá đặt mua cho lệnh bán; hỏi giá mua lệnh)
  # 61623; nếu giá hiện tại nằm ngoài phạm vi này, lệnh LIMIT hoặc STOP sẽ được đặt ở mức giá được chỉ định (nến được điều chỉnh bởi EntryConf ConfirmationPips
  Bạn cũng có thể xóa M, L hoặc S khỏi cài đặt để ngăn chặn thị trường, giới hạn hoặc dừng các lệnh (tương ứng) khỏi bị đặt

  bool Điều chỉnhForSiverse = true;
  # 61623; Nếu sai, đơn hàng được đặt ở mức giá nhập được chỉ định
  # 61623; Nếu đúng, lệnh mua (và cả SLTP của lệnh bán) được điều chỉnh tăng thêm theo mức chênh lệch hiện tại, để phản ánh giá chào bán

  gấp đôi MaxS rảiPips = 999999;
  Nếu mức chênh lệch hiện vượt quá mức tối đa MaxS rảiPips, đơn hàng sẽ không được đặt

  ** chuỗi SLmethod = 0,5E, 10,50;
  Điều này có thể được sử dụng để thiết lập stoploss bảo vệ ban đầu. Nó bao gồm tối đa 4 tham số được phân tách bằng dấu phẩy. Tham số đầu tiên có thể là một trong:
  # 61623; 0 = không sử dụng SL
  # 61623; n = đặt SL ở mức giá n, ví dụ: n có thể là 1,0525
  # 61623; nE = đặt SL n pips khỏi giá nhập, ví dụ: 10E có nghĩa là 10 pips từ giá nhập
  # 61623; g
  # 61623; nC = đặt SL n pips bên ngoài mức swinglow trước đó, trong đó swing là số cao nhất cao nhất (cho một lần bán) hoặc thấp nhất (cho một lần mua) trong m nến cuối cùng
  # 61623; blank = nếu SLmethod hoàn toàn trống, SL 20 pip sẽ được đặt theo mặc định
  Các tham số thứ haithứ ba (nếu không trống) được sử dụng để điều chỉnh thêm giá trị SL đến số pips tối thiểutối đa từ giá nhập. Trong cài đặt mặc định, SL phải không dưới 10 pips và không quá 50 pips.
  LƯU Ý: Bạn cũng có thể điều chỉnh SL theo cách thủ công (hoặc sử dụng các tiện ích 'Trailing SL' và 'Move to BE' của EA), sau khi đơn hàng đã được đặt

  ** chuỗi TPmethod = 3R;
  Điều này có thể được sử dụng để đặt mục tiêu lợi nhuận (TP). Các mục hợp lệ là:
  # 61623; 0 hoặc để trống = không sử dụng TP
  # 61623; n = đặt TP ở mức giá n, ví dụ: n có thể là 1,0525
  # 61623; nE = đặt TP n pips khỏi giá nhập
  # 61623; nE = đặt TP n ADRs khỏi giá vào cửa
  # 61623; nR = đặt bội số TP n R so với giá vào. Ví dụ: nếu SL là 25 pips, thì TP 3R sẽ đặt TP 75 pips so với giá nhập
  LƯU Ý: Bạn cũng có thể điều chỉnh TP thủ công sau khi đơn hàng đã được đặt

  //Thao tác nhập lệnh
  //---------------------
  int MagicNumberBuy = 14751;
  int MagicNumberSell = 14752;
  Số ma thuật sẽ được chỉ định để muabán đơn đặt hàng tương ứng.
  EA sử dụng chúng để theo dõi các hoạt động thoát sau này

  int NumberOfAttvor = 6;
  gấp đôi giây, giữa các lần thử = 0,5;
  Nếu br0ker trả về lỗi, EA sẽ cố gắng gửi lại đơn đặt hàng tổng số lần NumberOfAttvor, với SecondsB betweenAttvor giây giữa mỗi lần thử. Nếu đơn hàng cuối cùng bị từ chối, EA sẽ bỏ cuộc và chờ nến thiết lập tiếp theo cho công cụ đã cho

  màu ArrowColorBuyEntry = Green;
  màu ArrowColorSellEntry = Red;
  Màu sắc cho các mũi tên mục nhập mà MT4 đặt trên biểu đồ

  chuỗi SnapshotFile = Ảnh chụp màn hình Kasparov \ # kas-;
  # 61623; Nếu không trống, ảnh chụp màn hình sẽ được tạo ra của biểu đồ, tại thời điểm nhập cảnh, trong ...MQL4Fileslt; entrygt của bạn; thư mụctên tệp.
  # 61623; Nếu để trống, sẽ không có ảnh chụp màn hình

  //Tiêu chí thoát
  //-------------
  chuỗi BBstopsExit = 60,10,0,5, sai, 0,5,0,0, sai;
  Điều này cho phép sử dụng lối ra theo sau được tính toán bởi BBstops của mladen.
  Nhập các cài đặt tham số cần thiết cho indy hoặc để trống để tắt thiết bị này.
  Nếu không trống, cơ sở thoát theo dõi được bật. Cài đặt có 8 đầu vào, được phân tách bằng dấu phẩy, như sau:
  1. Khung thời gian (số nguyên: 0 = hiện tại, 1 = M1, 5 = M5, 15 = M15, 30 = M30, 60 = H1, 240 = H4, 1440 = D1, 10080 = W1, 43200 = hàng tháng)
  2. Chu kỳ dải (số nguyên)
  3. Độ lệch dải (số thập phân)
  4. Độ lệch dải với hiệu chỉnh mẫu? (đúng sai)
  5. Rủi ro băng tần (số thập phân)
  6. Loại trung bình của dải (số nguyên: 0 = SMA, 1 = EMA, 2 = SMMA, 3 = LWMA, 4 = Tema)
  7 Giá
  8. Nội suy trong chế độ khung nhiều thời gian? (đúng sai)
  (Để làm rõ hơn, hãy đính kèm BBstops vào biểu đồ của bạn và lưu ý các cài đặt)
  Xem ảnh chụp màn hình và giải thích bên dưới

  //SL trailing tiêu chuẩn (đây là những tiện ích tiêu chuẩn trong tất cả các EA của tôi)
  //--------------------
  ** chuỗi ProfitPipsForSLtoBE = -1;
  Số pips mà giao dịch phải có lãi, để SL được chuyển sang hòa vốn. Để trống để vô hiệu hóa cơ sở 'Chuyển SL sang BE'

  gấp đôi BEpointPips = 0;
  Áp dụng cho cơ sở 'Chuyển SL sang BE'. Số lượng lợi nhuận pips để chuyển SL sang, khi giao dịch là ProfitPipsForSLtoBE đạt được lợi nhuận

  ** chuỗi TrailingSL = 0;
  Số pips sau giá để theo dõi SL. Để trống để vô hiệu hóa cơ sở 'Trailing SL'

  bool TrailOnlyAfterBEreached = true;
  # 61623; Nếu đúng, SL sẽ chỉ được theo sau khi giao dịch là BEpointPips trong lợi nhuận
  # 61623; Nếu sai, SL sẽ được theo dõi kể từ thời điểm giao dịch được mở

  //Quản lý tiền bạc
  //----------------
  int MaxOrderPerSymbol = 1;
  Điều này cho phép bạn hạn chế số lượng đơn đặt hàng mởchờ xử lý đồng thời cho mỗi công cụ (ký hiệu). Đặt thành giá trị gt; 1 cho phép hình chóp. Chỉ những đơn đặt hàng trước có số ma thuật phù hợp mới được tính

  int MaxOrderPerCurrency = 999999;
  Điều này cho phép bạn hạn chế số lượng đơn đặt hàng mởchờ xử lý đồng thời cho mỗi loại tiền trong ID ký hiệu. Tính phân cực của các đơn đặt hàng (mua hoặc bán) được xem xét. Chỉ các đơn đặt hàng trước với một số ma thuật phù hợp được tính.
  Như một ví dụ về cách phân cực được xem xét, nếu đã có một lệnh BÁN được tạo bởi Kasparov mở cho GBPJPY, thì số đếm cho GBP sẽ là 1 và số đếm cho JPY sẽ là 1. Do đó, nếu MaxOrderPerCurrency được đặt thành 1, thì tín hiệu mới để MUA EURGBP (tức là EUR 1; GBP 1) sẽ khiến số lượng GBP đạt được -2, tức là hai lệnh bán cho GBP, khiến tín hiệu bị bỏ qua

  chuỗi MaxDrawdown ALLowed = 0,100%, N;
  Điều này cho phép bạn giới hạn rút tiền, tức là khiến Kasparov ngừng tạo đơn hàng mới sau khi một số lượng lỗ nhất định đã xảy ra trong một khoảng thời gian xác định bởi các đơn đặt hàng do Kasparov tạo ra. Nó bao gồm ba mục, cách nhau bằng dấu phẩy.
  Mục nhập đầu tiên là số giờ mà Kasparov sẽ nhìn ngược từ thời điểm hiện tại, tổng cộng PL của bất kỳ đơn đặt hàng mở hoặc đóng nào được mở trong giai đoạn này. Nhập 0 để vô hiệu hóa cơ sở này. Nhập một cái gì đó như 999999 để Kasparov có tổng PL trên tất cả các đơn đặt hàng đã được tạo kể từ khi thành lập, tức là tính tổng giải ngân của EA.
  Mục thứ hai là giải ngân tối đa được phép. Mặc dù giải ngân có hiệu quả âm, hãy nhập số dương, bằng ký hiệu phần trăm (%), nếu bạn biểu thị nó dưới dạng phần trăm của tài khoản tài khoản, hoặc đơn giản là một số, nếu bạn biểu thị nó dưới dạng giá trị đô la (hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào tài khoản có mệnh giá).
  Ví dụ: giả sử bạn nhập 24.300. Sau đó, nếu PL của tất cả các đơn đặt hàng do Kasparov tạo của bạn được mở trong 24 giờ qua cho thấy mất gt; $ 300, bất kỳ nến tín hiệu nào cũng sẽ bị bỏ qua cho đến khi mất không còn gt; $ 300. Điều này có thể xảy ra nếu, ví dụ, tổn thất cho các đơn đặt hàng mở giảm hoặc cửa sổ 24 giờ đã thay đổi để một số giao dịch (mở hoặc đóng) bị mất không còn được đưa vào kiểm toán.
  Mục thứ ba (Y hoặc N) cho EA biết liệu có nên đóngxóa thêm bất kỳ đơn đặt hàng nào do Kasparov tạođang chờ xử lý hay không, nếutrong khi giải ngân được chỉ định tồn tại.

  //Khác
  //-------------
  int ADRday = 30;
  Tất cả các cài đặt tham số có tiền tố ** có thể có tiền tố đầu vào của chúng là ampersand (), có nghĩa là phần số của đầu vào là một số ADR thay vì số pips. Kasparov sẽ tự động nhân giá trị này với phạm vi trung bình hàng ngày của công cụ trong những ngày ADRday trước đó, để chuyển đổi giá trị thành pips

  int PostDiagnellectInfo = 3;
  Thông tin chẩn đoán có thể được gửi đến một tập tin có tên
  [EAname] debug.txt
  trong thư mục ...MQL4Files. Các mục hợp lệ là:
  # 61623; 0 = không có thông tin chẩn đoán sẽ được gửi. Các tập tin sẽ không được tạo ra.
  # 61623; 1 = thông tin chẩn đoán sẽ chỉ được gửi khi một nhà môi giới trả lại lỗi, cho một hoạt động xử lý đơn hàng liên quan.
  # 61623; 2 = thông tin chẩn đoán sẽ được gửi bất cứ khi nào có bất kỳ thao tác xử lý đơn hàng nào xảy ra, cho dù kết quả có thành công (được nhà môi giới chấp nhận) hay không (lỗi được trả về).
  # 61623; 3 = thông tin chẩn đoán được gửi tại các điểm chính trong logic chương trình. Đây là tùy chọn mặc định và được khuyến nghị, vì gần như không thể khắc phục sự cố EA mà không có thông tin này.


  Ghi chú giải thích

  Egy cơ bản là:

  1. Tìm một nhạc cụ có xu hướng mạnh mẽ trên TF dài hơn. Lý tưởng nhất là xu hướng này nên có một số loại ủng hộ cơ bảndựa trên tình cảm, để cải thiện tính bền vững tiềm năng của nó.

  2. Trên một TF ngắn hơn, đợi cho một pullback đáng kể, và sau đó nhập khi đà tiếp tục theo hướng của xu hướng dài hơn.

  3. Cắt lỗ nhanh chóng. Sữa bất kỳ di chuyển liên tục cho lợi nhuận nhiều như nó cho phép.

  Ảnh chụp màn hình bên dưới minh họa các nguyên tắc cơ bản này tại nơi làm việc, trong các mục và lối thoát:
  Tài liệu đính kèm 2216411
  EURNZD đứng đầu danh sách PSA, tức là cặp có xu hướng mạnh nhất, do đó tôi đã sử dụng biểu đồ của nó làm ví dụ (tuy nhiên, lưu ý rằng không có khả năng mạnh nhất khi một số mục trước đó xảy ra - chúng tôi 'gian lận' vì lợi ích của ví dụ này. Tuy nhiên, có thể, nếu bạn có lý do cơ bản để tin rằng EUR mạnh về kinh tế và New Zealand yếu, bạn có thể đã liệt kê nó trong cài đặt của công cụ nhạc cụ). Nhưng dù sao ......

  Đường màu xanh đậm được tạo bởi BBstopsTrendFilter và (tùy chọn) xác nhận xu hướng tăng.

  Các đường màu xanh nhạt và màu cà chua ôm lấy nến được tạo bởi BBstopsEntryTiming. Khi giá phá vỡ trên đường cà chua, chuyển sang màu xanh lam, chúng ta có tín hiệu đầu vào CUNG CẤP RATNG Fisher indy (trong cơn gió ngầm), hoặc gần đây, bị bán quá mức (màu xanh), biểu thị một mức giảm đáng kể. Các thiết lập mục nhập hợp lệ được đánh dấu bằng các đường thẳng đứng màu trắng (được vẽ thủ công).

  Giả sử rằng SL và TP (tùy chọn) không bị tấn công, việc thoát không xảy ra cho đến khi bước được tạo bởi BBstopsExit chuyển từ màu xanh sang màu đỏ tươi. Hai vị trí đầu tiên thoát tại các đường thẳng đứng màu đỏ (được vẽ thủ công); bốn vị trí tiếp theo vẫn mở miễn là BBstopsExit tiếp tục duy trì màu xanh.

  Các cài đặt MaxOrderPerSymbol và MaxOrderPerCurrency cho phép bạn nhập các hình chóp. Các tùy chọn SL, TP và Trailing SL cho phép nhiều lối thoát cho các vị trí riêng lẻ. Hoặc bạn có thể chỉ cần ghi đè mọi thứ và đóng thủ công (hoặc điều chỉnh mức TP của chúng), nếu bạn thích.


  Một số ý kiến ​​cuối cùng .....

  Kasparov có một số lượng lớn các cài đặt tham số. Giữ cho nó đơn giản - ở lại với mặc định để bắt đầu. Sau đó thay đổi cài đặt từng cái một, để đánh giá hiệu ứng cá nhân của chúng. Sử dụng các nút TảiLưu trong hộp thoại EA của MT4 để lưu và gọi lại các cài đặt thường sử dụng của bạn.

  Bạn có thể thay đổi cài đặt cho nội dung BBstops và Fisher trong EA, để cho phép các mục nhập sớm hơn hoặc muộn hơn, yêu cầu pullback dài hơn hoặc ngắn hơn, SL theo dõi chặt chẽ hơn hoặc lỏng lẻo hơn, v.v. thực hiện những thay đổi tương tự với bản thân

  Nếu egy của bạn liên quan đến các loại lối thoát khác, ví dụ: nhân rộng ra, chỉ cần vô hiệu hóa tất cả các cài đặt thoát của Kasparov và sử dụng EA khác để quản lý lối thoát của bạn. Kasparov gắn một con số ma thuật cho mỗi đơn hàng mà nó tạo ra; EA thoát của bạn có thể hoạt động trên bất kỳ đơn đặt hàng với số ma thuật này.

  Giới thiệu

  TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

  1. Cải tiếnsửa đổi: Kasparov được viết, đầu tiên và quan trọng nhất, cho mục đích sử dụng của riêng tôi. Nó được chia sẻ MIỄN PHÍ, trên cơ sở 'như hiện tại', 'lấy nó hoặc rời khỏi nó'. Nếu nó không đáp ứng yêu cầu giao dịch của bạn hoặc nếu bạn không thể khiến nó hoạt động theo cách bạn mong đợi, vui lòng tiếp tục. Tôi không có thời gian hoặc kiến ​​thức để nâng cao nó để đáp ứng danh sách mong muốn giao dịch của mọi người. Tại thời điểm này tôi không có ý định viết phiên bản MT5. Xin lỗi, nhưng tôi sẽ không chia sẻ mã nguồn .mq4 (lý do ở đây).

  2. Khắc phục sự cố: Tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp EA hoạt động chính xác. Tuy nhiên, tôi không đảm bảo rằng EA không có lỗi, hoặc nó sẽ hoạt động như bạn mong đợi. Nếu EA có vẻ hành xử không chính xác:
  # 61623; Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất (tệp tải xuống bên dưới). Tôi liên tục thực hiện các cải tiến và sửa lỗi.
  # 61623; Có một số cài đặt và tùy chọn phức tạp. Xin vui lòng đọc hướng dẫn kỹ lưỡng. Bạn sẽ có thể tìm ra phần còn lại bằng cách thử nghiệm trong tài khoản demo.
  # 61623; Tải các BBstops và Fisher bên trong biểu đồ của bạn, để xem nơi các tín hiệu xảy ra. Đảm bảo rằng các cài đặt của indior giống hệt với các cài đặt bạn đang sử dụng trên EA.
  # 61623; Để tránh các sự cố tiềm ẩn, chỉ chạy một phiên bản của Kasparov trên mỗi cài đặt MT4 và (nếu sử dụng PSA) chỉ có một phiên bản PSA trên biểu đồ suy luận riêng của nó.
  # 61623; Để tránh chi phí hoạt động và sự chậm trễ gây ra trượt có thể xảy ra, hãy giữ số lượng dụng cụ ToTrade (hoặc phạm vi của các công cụ có thể lựa chọn bởi PSA) càng thấp càng tốt.
  Ngoài ra, xin vui lòng báo cáo các lỗi và sự bất thường có thể xảy ra, nhưng hãy nhớ rằng tôi không có thời gian hoặc thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi của mọi người hoặc khắc phục sự cố của mọi người. Đặc biệt là khi tôi không thể tái tạo các kịch bản lịch sử ở đây và cài đặt tham số và cài đặt máy tính của bạn sẽ khác với tôi.

  3. Sử dụng có lợi nhuận: Vui lòng không hỏi tôi nên sử dụng cài đặt nào. Tôi không phải là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, tôi là một lập trình viên chia sẻ một công cụ để bạn sử dụng. Nếu bạn luôn có thể tìm thấy các công cụ di chuyển đủ xa, thường là đủ, trên bất kỳ khung thời gian nào bạn chọn, Kasparov NÊN cung cấp lợi nhuận cân bằng có hệ thống theo thời gian. Lưu ý: Tôi không nghĩ có thể sao lưu bằng cách sử dụng Bộ kiểm tra chiến lược của MT4, do nhiều công cụ giao dịch của Kasparov và thực tế là không có dữ liệu lịch sử nào có thể trích xuất được cho PSA.

  4. Phạm vi trách nhiệm: KHÔNG BAO GIỜ chạy EA trên tài khoản tiền thật, cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn 100% rằng nó hoạt động chính xác theo cách bạn mong đợi và trong mọi trường hợp luôn chỉ giao dịch bằng tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất Nếu bạn tải xuống và chạy EA này, bạn sẽ làm như vậy TẠI RỦI RO RIÊNG CỦA BẠN. Tôi chấp nhận KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI bất kỳ tổn thất tiền tệ, hoặc thiệt hại liên quan đến máy tính, mà bạn có thể phải chịu. Bằng cách tải xuống và chạy EA, bạn thừa nhận rằng bạn hiểu từ chối trách nhiệm này và bạn cũng đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu dưới đây.


  ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  Bằng cách tải xuống và sử dụng phần mềm này, bạn thừa nhận rằng tôi không đảm bảo về tính chính xác hoặc tính đầy đủ của phần mềm và tài liệu hoặc chúng không có lỗi.

  Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, tôi từ chối rõ ràng tất cả các bảo đảm và điều kiện ngụ ý về tính thương mại, sự phù hợp hoặc mục đích của phần mềm và tài liệu.

  Bạn đồng ý bồi thường và giữ cho tôi vô hại và hứa sẽ giữ cho tôi được bồi thường trước mọi mất mát, yêu cầu, hành động, giải quyết, phán quyết, chi phí hoặc thiệt hại của bất kỳ loại hoặc bản chất nào và bất kỳ điều gì phát sinh mà tôi có thể phải chịu phần mềm vàhoặc các tài liệu bao gồm mọi hoạt động sử dụng phần mềm được ủy quyền hoặc trái phép vàhoặc các tài liệu của bạn. Bạn tiếp tục bồi thường và giữ cho tôi vô hại đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào, cả nhận ra và trôi nổi, do bạn gánh chịu.

  https://www.forexibroker.com/attachm...7835595021.zip

 2. #2
  Tôi đã tải xuống tệp rar nhưng tôi không thể xem tệp EA, tệp EA ở đâu?

 3. #3

  Quote Originally Posted by ;
  Tôi đã tải xuống tệp rar nhưng tôi không thể xem tệp EA, tệp EA ở đâu?
  Như đã giải thích trong bài số 1, EA vẫn đang được phát triển. Tôi sẽ đăng nó khi nó sẵn sàng, hy vọng trong vòng 2-3 tuần tới. Lý do tôi đăng thông báo này sớm là vì một thành viên khác yêu cầu tôi giải thích EA sẽ hoạt động như thế nào. Nếu bạn đọc bài đăng, bạn có thể biết được nó sẽ làm gì và quyết định xem nó có phù hợp với phương pháptriết lý giao dịch của riêng bạn hay không.

 4. #4

 5. #5

  Quote Originally Posted by ;
  {quote} Như đã giải thích trong bài số 1, EA vẫn đang được phát triển. Tôi sẽ đăng nó khi nó sẵn sàng, hy vọng trong vòng 2-3 tuần tới. Lý do tôi đăng thông báo này sớm là vì một thành viên khác yêu cầu tôi giải thích EA sẽ hoạt động như thế nào. Nếu bạn đọc bài đăng, bạn có thể biết được nó sẽ làm gì và quyết định xem nó có phù hợp với phương pháptriết lý giao dịch của riêng bạn hay không.
  ok thnx

 6. #6
  Rất mong chờ sự phát triển như vậy.

 7. #7
  Làm tốt lắm David! Nhưng tôi phản đối về cái tên Medusa ... Chúng tôi là những người tốt, sẽ tốt hơn nếu gọi nó là Perseus? Chúc mừng!

 8. #8

  Quote Originally Posted by ;
  Làm tốt lắm David! Nhưng tôi phản đối về cái tên Medusa ... Chúng tôi là những người tốt, sẽ tốt hơn nếu gọi nó là Perseus? Chúc mừng!
  LOL. Thật tốt khi thấy ai đó hiểu thần thoại Hy Lạp. Nhiều EA khác của tôi có tên của những con cái cổ đại (có thật hoặc thần thoại). Dù sao tôi cũng đồng ý, vì vậy tôi đã đổi tên thành Kasparov, để vinh danh cựu vô địch cờ vua thế giới. Ông cũng rõ ràng là một trong 10 người sống thông minh nhất. Vì vậy, bây giờ EA có rất nhiều để sống. Hy vọng nó không thất vọng, LOL.

 9. #9
  Xin chào, Hanover thân mến, bạn thế nào? Theo dõi ......... Đang chờ tác phẩm cuối cùng của bạn ......................

 10. #10

  Quote Originally Posted by ;
  {quote} LOL. Thật tốt khi thấy ai đó hiểu thần thoại Hy Lạp. Nhiều EA khác của tôi có tên của những con cái cổ đại (có thật hoặc thần thoại). Dù sao tôi cũng đồng ý, vì vậy tôi đã đổi tên thành Kasparov, để vinh danh cựu vô địch cờ vua thế giới. Ông cũng rõ ràng là một trong 10 người sống thông minh nhất. Vì vậy, bây giờ EA có rất nhiều để sống. Hy vọng nó không thất vọng, LOL.
  Garry là người chơi fav thứ 2 của tôi sau Fischer. May mắn nhất!

Quyền đăng bài

 • Bạn không thể đăng bài viết mới
 • Bạn không thể đăng trả lời
 • Bạn không thể đăng tệp đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài đăng của bạn
 •  
Chính sách Cookie
Chính sách Cookie: Website forexibroker sử dụng cookies và khi tiếp tục sử dụng website bạn chấp thuận với điều này. Để có thêm thông tin, vui lòng đọc 'Thông tin Cookie'.