Thảo luận về DòngKhối lượng Đơn hàng
Trang 1 trên 622 12 CuốiCuối
Results 1 to 10 of 13

Thread: Thảo luận về DòngKhối lượng Đơn hàng

 1. #1
  Xin chào các bạn

  Tôi đang bắt đầu một chuỗi mới để (hy vọng) tạo ra một số cuộc thảo luận hữu ích về chủ đề trên Lưu lượng đặt hàngKhối lượng. Tôi từ lâu đã muốn có một chủ đề dành riêng cho chủ đề này nhưng bất cứ khi nào tôi bắt đầu nó, tôi lại bị các vấn đề khác lấn lướt hoặc chỉ xúc phạm thô lỗ những người muốn đến nói rằng mọi thứ đã được đưa ra. Tôi hy vọng nếu bạn là một trong những người như vậy, bạn sẽ vui lòng di chuyển cùng. Tôi đã giải quyết vấn đề này (Dòng lệnhKhối lượng) trong một số chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề liên quan đến cách nhận biết và dự đoán biến động giá hoặc cách nhận biết và dự đoán 'cạn kiệt' trong một biến động giá đang diễn ra, điều này cuối cùng có thể dẫn đến điểm dao động vàhoặc đảo ngược.

  Hôm qua, một thành viên mà tôi tôn trọng ý kiến ​​muốn nghiên cứu sâu hơn về chủ đề này nhưng tôi đã từ chối với nguy cơ tấn công chủ đề của người khác, người đang yêu cầu bình luận về cách phát triển một phương pháp giao dịch xác suất cao hơn. Và điều này thực sự đưa tôi đến với chủ đề mới này, và đó là; Giao dịch về mặt toán học cuối cùng sẽ thất bại. Tôi biết tôi sẽ nhận được một số thúc đẩy về điều này và hiểu tại sao. Loại hình kinh doanh này thu hút nhiều đối tượng, nhưng đặc biệt hấp dẫn đối với những người thích số ... cụ thể là trò chơi số.

  Đây là nơi mà nhiều người có ý tưởng rằng giao dịch và thị trường có bản chất tương tự như cờ bạc hoặc chơi game. Không gì có thể hơn sự thật. Tuy nhiên, quan điểm của tôi là điều này KHÔNG phải thảo luận về sự khác biệt hoặc tương đồng giữa giao dịch và cờ bạc. Quan điểm của tôi trong chủ đề này là thảo luận về cơ sở của các tương tác thị trường từ quan điểm cấu trúc.

  Bởi điều này, tôi muốn nói đến cấu trúc thực tế (một số người gọi nó là cơ học - những người rõ ràng là thiên về cơ học). Như tôi đã trình bày trước đây về nhiều chủ đề khác nhau, thị trường được tạo thành từ bốn thành phần cấu trúc chính: (1) Thời gian; (2) Luồng đặt hàng; (3) Khối lượng; (4) Giá cả.

  Bạn có thể nhận thấy rằng GIÁ là thành phần cuối cùng. Điều này đúng bởi vì một sự thật không thể phủ nhận và bất di bất dịch. Giá cả là kết quả cuối cùng của ba thành phần cấu trúc còn lại. Sự thật này phải trở nên rõ ràng trong tâm trí bạn bởi vì nếu không nhận ra sự thật này thì bất cứ điều gì khác mà bạn làm cuối cùng sẽ kết thúc trong đống đổ nát.

  Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể khám phá các thành phần cấu trúc này cùng nhau trong một bầu không khí tập thể dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau đối với các ý tưởng và khái niệm của nhau, hiểu đầy đủ rằng mặc dù chúng ta có thể hình dung nó theo cách khác nhau, nhưng thực tế khó là đây là cách mỗi và mọi thị trường hoạt động. ..từ cửa hàng tạp hóa và chợ nông sản địa phương, đến Phố Wall và mọi thứ khác ở giữa.

  Vui lòng hiểu: Nếu bạn muốn đi vào và suy ra các ưu điểm của một số công thức toán học phức tạp hoặc thậm chí đơn giản có thể dự đoán vàhoặc trình bày một cạnh. Hoặc so sánh chức năng thị trường với một số thực tế khoa học, như vật lý Newton, hoặc một số phương pháp luận tâm lý học, vui lòng tiếp tục. Tôi có ý định thảo luận về Cấu trúc Thị trường. Không phải giá trúc với những hình ảnh con bướm, con dơi và hình tam giác nhỏ nhắn xinh xắn. Hoặc một số ý tưởng vẽ một đường (hoặc hộp) nhỏ dễ thương trên biểu đồ bằng cách nào đó cho thấy giá PHẢI tăng lên sau đó rời khỏi khu vực này ... hãy chuyển sang các trang web phân tích kỹ thuật khác.

  Chủ đề này sẽ không thảo luận về bất kỳ phương pháp luận cụ thể nào mà là truyền đạt và thảo luận về hoạt động của cấu trúc thị trường ở cấp độ cơ bản nhất của nó. Chúng tôi có thể (nếu có đủ sự quan tâm) chuyển sang ứng dụng thực tế của những chân lý này nhưng điều đó vẫn còn phải xem nếu có đủ sự quan tâm đến chủ đề này hay không.

 2. #2

  Quote Originally Posted by ;
  Đã thực hiện. Nhưng trong bán lẻ ngoại hối, nó có thể như thế này -
  Ý tưởng của MM (các nhà tạo lập thị trường) hay (Các nhà thao túng thị trường) là một IMHO cá trích đỏ. Mặc dù tôi chắc chắn điều đó xảy ra (đọc các ngân hàng trung ương, hoặc FED Hoa Kỳ) khi nói rằng một số thực thể nam giới ngoài kia đang thao túng thị trường một nghìn tỷ đô la (với một t) theo nghĩa đen mỗi ngày để tìm thấy 5 lô nhỏ của bạn chỉ là điều nực cười trên khuôn mặt của nó . Số lượng thanh khoản hoặc túi sâu cần có để di chuyển thị trường dù chỉ 1 tích tắc là đáng kinh ngạc chứ đừng nói đến việc tìm kiếm điểm dừng của bạn.

 3. #3

  Quote Originally Posted by ;
  ... Người bán không di chuyển thị trường LÊN. Chỉ XUỐNG. Và chỉ khi họ đủ nhiệt tình để chủ động giao dịch At The Market.
  Tôi muốn nói thêm rằng lý do những người bán trên thị trường giảm giá là bởi vì họ đang tích cực sử dụng hết thanh khoản ở mỗi mức khiến giá giảm xuống mức tiếp theo ... và mức tiếp theo ... và tiếp theo, cho đến khi một trong hai trong số hai điều xảy ra: Người bán trên thị trường cạn kiệt - nghĩa là ngày càng có ít người trong số họ sẵn sàng tham gia khi giá giảm hoặc Người bán trên thị trường đạt đến khu vực thanh khoản dày đặc và không thể sử dụng hết thanh khoản hiện có. Các lệnh có kích thước nhỏ hơn của họ được hấp thụ bởi khối lượng lớn hơn trong nhóm thanh khoản.

 4. #4
  1 (các) tệp đính kèm
  Quote Originally Posted by ;
  {quote} Thị trường là một cuộc đấu giá. Nó chỉ tồn tại để tạo thuận lợi cho thương mại. Những gì được giao dịch không quan trọng ở tất cả. Người bán không di chuyển thị trường LÊN. Chỉ XUỐNG. Và chỉ khi họ đủ nhiệt tình để chủ động giao dịch At The Market.
  Đã thực hiện. Nhưng trong bán lẻ ngoại hối, nó có thể như thế này -

 5. #5
  1 (các) tệp đính kèm
  Quote Originally Posted by ;
  ... Điều gây ra làn sóng MUA thuần túy này, không phải là sự vắng mặt của người bán, mà là do người mua hành động nhiệt tình hơn, hoặc hiếu chiến hơn người bán. Nói cách khác, người mua sẵn sàng đánh giá HỎI (giao dịch Tại Thị trường) hơn là người bán sẵn sàng đánh ĐẤU THẦU (giao dịch Tại Thị trường).
  Đây là sự phân biệt hoàn hảo cho điểm # 3 ở trên: (3) Các lệnh này được khớp với nhau theo giá đã thỏa thuận mua với bán cho đến khi hết thanh khoản ở một mức giá cụ thể. Sau đó, giá sẽ tăng cao hơn (hoặc thấp hơn) tùy thuộc vào lượng dư của các đơn đặt hàng còn lại chưa được thực hiện. (Cao hơn khi mua nhiều hơn và thấp hơn khi bán nhiều hơn). Bây giờ chúng ta đã biết sự khác biệt cơ bản giữa các loại lệnh, thụ động và tích cực, chúng ta có thể bắt đầu tập hợp mọi thứ lại với nhau để cho thấy dòngkhối lượng lệnh thực sự di chuyển giá như thế nào. Đầu tiên, một lời thú nhận. Tôi là một người học trực quan và đôi khi nó giúp tôi hiểu cụ thể hơn nếu tôi có thể hình dung một khái niệm, ngay cả khi nó hơi trừu tượng. Vì vậy, hãy xem xét những điều sau đây.
  Tôi đã đánh dấu các khu vực thích hợp trên đồ họa này là quy trình đặt hàng thực tế trên YM tại thời điểm này (trước khi mở cửa). Bạn có thể thấy rõ rằng ở mỗi mức giá đều có khối lượng được liệt kê (trong hợp đồng) và cũng có thể thấy rõ khối lượng đã được giao dịch ở đâu so với ngày hôm trước (thứ Sáu). Tại thời điểm chụp ảnh màn hình này, bạn có thể thấy rõ rằng nơi giá đang được báo (27,960) KHÔNG có tính thanh khoản. Vì vậy, nếu tôi nhấn nút thị trường mua (nút màu xanh ở bên phải) với khối lượng 1 hợp đồng, giá thực hiện của tôi sẽ ngay lập tức nhảy lên 27968. Đây là thanh khoản khả dụng ĐẦU TIÊN và tôi sẽ bị trượt 8 điểm và giao dịch duy nhất này sẽ gây ra giá niêm yết sẽ tăng để đơn đặt hàng của tôi có thể được lấp đầy. Tương tự như vậy, nếu tôi nhấn nút thị trường bán (nút màu đỏ bên trái) giá bán của tôi sẽ ngay lập tức giảm xuống 27958 khi tính thanh khoản của 1 hợp đồng sẽ được khớp. Với tôi cho đến nay? Vì vậy, chúng ta hãy suy nghĩ về điều này ngay bây giờ ... nếu khối lượng của tôi lớn hơn 1 hợp đồng trong một trong hai trường hợp này, giá thực hiện của tôi sẽ được trải rộng trên các điểm giá mà thanh khoản có thể thực hiện lệnh của tôi. Cho phép nói để tranh luận, đơn đặt hàng của tôi là 3 hợp đồng. Ở phía mua, tôi sẽ không hoàn thành việc lấp đầy cho đến khi điểm giá 27970. Và tôi sẽ ăn bớt hoặc hấp thụ thanh khoản của điểm giá 27968 - 27970, và giá niêm yết tiếp theo để mua sẽ là 27971 ... bởi vì đó là giá cuối cùng giá thấp nhất mà ai đó sẵn sàng bán hoặc đã đặt lệnh bán thụ động của họ. Hiểu biết? Tương tự như vậy, nếu lệnh bán của tôi là 3 hợp đồng, lệnh thực hiện của tôi sẽ hấp thụ và vô hiệu hóa lệnh mua ở mức 27958 và giá sẽ giảm một lần nữa để lấp đầy khối lượng còn lại ở mức 27957, để lại một hợp đồng ở mức giá đó cho bất kỳ người bán nào khác trên thị trường. Vì vậy, kết quả cuối cùng sẽ là báo giá mua (hỏi) sẽ là 27971 và báo giá bán (giá thầu) sẽ là 27957 (chênh lệch 14 phần trăm). Đây là lý do tại sao lớp sáp của bạn lan rộng và mỏng đi (ngày càng lớn và nhỏ hơn). Nó KHÔNG PHẢI là người tạo ra thị trường đang bắt bạn ... đó là sự thiếu thanh khoản. Trong những trường hợp này, mọi người rút lệnh thanh khoản của họ và một lệnh mua hoặc bán duy nhất có thể tạo ra sự tăng hoặc giảm rất lớn trên thị trường bởi vì không ai sẵn sàng trở thành bên phản đối (thanh khoản) cho bất kỳ lệnh thị trường nào.

 6. #6

  Quote Originally Posted by ;
  {quote} Nghe có vẻ hợp lý, nó cho thấy tất cả những người mua đều kiếm được lợi nhuận. NHƯNG sự thật là 95% mất tiền của họ trong forex. Do đó, những gì logic trong thị trường xe hơi không áp dụng cho ngoại hối. Thị trường tăng do có nhiều NGƯỜI BÁN bán lẻ hơn.
  Thị trường là một cuộc đấu giá. Nó chỉ tồn tại để tạo thuận lợi cho thương mại. Những gì được giao dịch không quan trọng ở tất cả. Người bán không di chuyển thị trường LÊN. Chỉ XUỐNG. Và chỉ khi họ đủ nhiệt tình để chủ động giao dịch At The Market.

 7. #7

  Quote Originally Posted by ;
  {image} Hãy xem cuộc trò chuyện bên dưới. {image} Nhiều người có thiện chí muốn nói rằng Thị trường tăng do thiếu người bán hoặc nhiều người mua hơn người bán. Chúng tôi biết điều này không thể đúng, bởi vì, như DonPato đã chỉ ra một cách chính xác, cứ mỗi người mua thì PHẢI có người bán. Điều gây ra làn sóng MUA thuần túy này không phải là sự vắng mặt của người bán, mà là do người mua hành động nhiệt tình hơn, hoặc hiếu chiến hơn người bán. Nói cách khác, người mua sẵn sàng đánh giá HỎI (giao dịch Tại Thị trường) hơn là người bán sẵn sàng đánh ...
  Nghe có vẻ hợp lý, nó cho thấy tất cả những người mua kiếm được lợi nhuận. NHƯNG sự thật là 95% mất tiền của họ trong forex. Do đó, những gì logic trong thị trường xe hơi không áp dụng cho ngoại hối. Thị trường tăng do có nhiều NGƯỜI BÁN bán lẻ hơn.

 8. #8
  2 (Các) tệp đính kèm
  Quote Originally Posted by ;
  [L] ets chuyển sang các lệnh tích cực hoặc thị trường. Lệnh thị trường chỉ là ... lệnh mua hoặc bán theo giá thị trường được niêm yết hiện tại. Nó được coi là hung hăng bởi vì, người tham gia đang chọn giao dịch trong thời điểm đó mà không cần chờ đợi .... (nhấn mạnh thêm)
  Đầu tiên, cảm ơn bạn đã bắt đầu chủ đề này. Hơn nữa, cảm ơn bạn đã chứng minh thông tin có giá trị và trung thực theo cách dễ hiểu. A G G R E S S I O N di chuyển Thị trường. Để tiếp tục khái niệm này, tôi cũng muốn bắt đầu với một bài viết trước. ĐIỀU GÌ DI CHUYỂN THỊ TRƯỜNG, LÀ DOANH NGHIỆP HOẶC VỊ TRÍ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI MUA HOẶC BÊN BÁN. Hãy lấy một ví dụ đơn giản. Giả sử bạn muốn mua một chiếc ô tô. Giá bạn sẵn sàng trả là 50.000. Người bán xe đang đòi 100.000. Bây giờ, hãy giả sử chúng ta không thể chỉ chia chênh lệch và thực hiện giao dịch ở mức 75.000. Chiếc xe sẽ ngồi đó và không có giao dịch nào xảy ra trừ khi một trong hai người sẵn sàng di chuyển. Giả sử bạn là người mua thấy có thêm ba người mua tiềm năng đến. Bây giờ bạn có thể có động cơ để tăng giá của mình lên 100.000. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đạt được HỎI. Sự sẵn sàng này là sự nhiệt tình hoặc hiếu chiến. Điều ngược lại cũng có thể đúng. Giả sử Người bán biết rằng những người bán cùng loại xe khác đang đến và sẵn sàng lấy 45.000 chiếc. Người bán đầu tiên sẽ có động cơ để nhanh chóng giảm giá của mình xuống 50.000. Đó là, người bán cần phải nhấn ĐẤU THẦU và thực hiện giao dịch trước khi người mua nhận được tin về chiếc xe khác trên thị trường. Đây là những gì thực sự di chuyển thị trường. Người mua sẵn sàng đánh giá HỎI sẽ tăng giá và Người bán sẵn sàng đánh giá ĐẤU THẦU sẽ khiến giá giảm.
  Hãy xem cuộc trò chuyện dưới đây.
  Rất nhiều người có thiện chí nói rằng Thị trường đi lên là do thiếu người bán hoặc người mua nhiều hơn người bán. Chúng tôi biết điều này không thể đúng, bởi vì, như DonPato đã chỉ ra một cách chính xác, cứ mỗi người mua thì PHẢI có người bán. Điều gây ra làn sóng Pure B U Y I N G này, không phải là sự vắng mặt của người bán, mà là do người mua hành động nhiệt tình hơn, hoặc hiếu chiến hơn người bán. Nói cách khác, người mua sẵn sàng đánh giá HỎI (giao dịch Tại Thị trường) hơn là người bán sẵn sàng đánh ĐẤU THẦU (giao dịch Tại Thị trường).

 9. #9

 10. #10
  Tôi đã ngồi trước máy tính quá lâu vào một ngày Chủ nhật ... Tôi sẽ bình luận thêm sau ngày hôm nay hoặc ngày mai ... tiếp tục với điểm thứ ba được liệt kê ở trên.

Quyền đăng bài

 • Bạn không thể đăng bài viết mới
 • Bạn không thể đăng trả lời
 • Bạn không thể đăng tệp đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài đăng của bạn
 •  
Chính sách Cookie
Chính sách Cookie: Website forexibroker sử dụng cookies và khi tiếp tục sử dụng website bạn chấp thuận với điều này. Để có thêm thông tin, vui lòng đọc 'Thông tin Cookie'.